Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát
Trưởng Phòng Quản Lý Hệ Thống Iso 22000 & Haccp
Mức lương :
15 - 20 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
01/10/2019
Thời gian thử việc
1 đến 2 tháng tháng
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Đại học
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Quản lý và điều hành Phòng Quản lý chất lượng của Công ty.
- Kiểm soát việc vận hành và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005 - Phối hợp cùng các phòng ban khác để đánh giá nội bộ theo quy định.
- Cùng phòng QLCL đưa ra các biện pháp khắc phục những điểm không phù hợp trong quy trình sản xuất.
- Những công việc khác theo chuyên môn khi được bàn giao.
- Kiểm soát việc vận hành và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005 - Phối hợp cùng các phòng ban khác để đánh giá nội bộ theo quy định.
- Cùng phòng QLCL đưa ra các biện pháp khắc phục những điểm không phù hợp trong quy trình sản xuất.
- Những công việc khác theo chuyên môn khi được bàn giao.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp CĐ / ĐH chuyên ngành thực phẩm chế biến.
- Có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và Haccp.
- Kinh nghiệm ít nhất 02 năm quản lý Phòng Quản lý chất lượng ở công ty sản xuất thực phẩm.
- Có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và Haccp.
- Kinh nghiệm ít nhất 02 năm quản lý Phòng Quản lý chất lượng ở công ty sản xuất thực phẩm.
Quyền lợi
- Được tham gia bảo hiểm khi ký hợp đồng lao động sau thời gian thử việc.
- Được chăm sóc sức khỏe định kỳ, Cấp phát đầy đủ bảo hộ lao động.
- Du lịch hằng năm cùng công ty.
- Được tham gia tổ chức Công Đoàn, được sinh hoạt vui chơi giải trí, trong môi trường thân thiện và lành mạnh...
- Cùng phòng QLCL đưa ra các biện pháp khắc phục những điểm không phù hợp trong quy trình sản xuất.
- Những công việc khác theo chuyên môn khi được bàn giao.
- Được chăm sóc sức khỏe định kỳ, Cấp phát đầy đủ bảo hộ lao động.
- Du lịch hằng năm cùng công ty.
- Được tham gia tổ chức Công Đoàn, được sinh hoạt vui chơi giải trí, trong môi trường thân thiện và lành mạnh...
- Cùng phòng QLCL đưa ra các biện pháp khắc phục những điểm không phù hợp trong quy trình sản xuất.
- Những công việc khác theo chuyên môn khi được bàn giao.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát
Địa chỉ:Lô 31B, khuB, đường D4, kcn An Hạ, Bình Chánh, TP HCM
Quy mô:10 - 150 người
Công ty Tân Vĩnh Phát ra đời vào năm 2005, là công ty chuyên sản xuất thực phẩm chế biến cung cấp cho các suất ăn công nghiệp, bếp ăn công ty, bệnh viện, trường học, cửa hàng bánh mì, nhà hàng tiệc cưới và người tiêu dùng.
Với phương châm “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”, Tân Vĩnh Phát luôn lấy chất lượng làm đầu. Vì vậy, sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Tân Vĩnh Phát đã nhận được sự tin tưởng của gần 500 khách hàng và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, mức sống được nâng cao, khiến người dân khắt khe và đòi hỏi hơn về các mặt hàng thực phẩm. Tiêu chí hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm khi quyết định mua hàng là giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắm bắt được xu hướng đó, ngày 22/08/2005, Công ty TNHH SX và TM Thực phẩm Tân Vĩnh Phát (TVP Food) ra đời với phương châm “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”.
Với phương châm “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”, Tân Vĩnh Phát luôn lấy chất lượng làm đầu. Vì vậy, sau hơn 12 năm hình thành và phát triển, Tân Vĩnh Phát đã nhận được sự tin tưởng của gần 500 khách hàng và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, mức sống được nâng cao, khiến người dân khắt khe và đòi hỏi hơn về các mặt hàng thực phẩm. Tiêu chí hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm khi quyết định mua hàng là giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắm bắt được xu hướng đó, ngày 22/08/2005, Công ty TNHH SX và TM Thực phẩm Tân Vĩnh Phát (TVP Food) ra đời với phương châm “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”.