vieclam24h

Hồ sơ xin việc mẫu Bếp trưởng

Thông tin liên hệ

Lê Văn A

Email: abc123@gmail.com

Ngày sinh: 02-04-1986

Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Hà Nội

Điện thoại: 0909000000

Thông tin hồ sơ
Tiêu đề hồ sơ xin việc:

Bếp trưởng

Cấp bậc mong muốn: Quản lý cấp trung

Kinh nghiệm: Hơn 5 năm

Trình độ cao nhất: Đại học

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Mức lương mong muốn: 10 – 15 triệu

Ngành nghề: Khách sạn-Nhà hàng

Địa điểm làm việc: Hà Nội

Ngoại ngữ: English - Tiếng Anh

Giới tính: Nam

Hôn nhân: Độc thân

Mục tiêu nghề nghiệp

- Mục tiêu ngắn hạn: Có được vị trí công việc phù hợp với chuyên ngành được đào tạo
- Mục tiêu dài hạn: Phấn đấu trở thành quản lý cấp cao trong 2 năm tới và gắn bó phát triển lâu dài với công ty.

Bạn đang xem hồ sơ xin việc: Bếp trưởng
Gửi và chia sẻ Việc làm qua:
Chia sẻ
Trình độ bằng cấp
Bằng cấp - Chứng chỉ

Cử nhân quản trị du lịch

- Tên bằng cấp chứng chỉ: Cử nhân quản trị du lịch

- Đơn vị đào tạo: Đại học quốc tế Hồng Bàng

- Thời gian: Từ tháng 08/2004 đến 04/2008

- Chuyên ngành: Quản trị nhà hàng khách sạn

- Loại tốt nghiệp: Khá

Ngoại ngữ

English - Tiếng Anh - Trung cấp

Nghe: Tốt - Nói: Khá - Đọc: Khá - Viết: Trung bình

Trình độ tin học

Tin học văn phòng

MS Word: Tốt - MS Excel: Tốt - MS Power Poin: Tốt - MS Outlook: Tốt

Phần mềm khác

Kế toán máy

Kinh nghiệm và kỹ năng
Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: Hơn 5 năm


Bếp trưởng

- Công ty: Tổng công ty Công Nghiệp Tàu Thủy Nam Triệu

- Thời gian: Từ tháng 12/2010 đến tháng 08/2015 (Công việc hiện Tại)

- Mức lương: 12,000,000 VND

- Mô tả công việc:

- Tại công ty Nam Triệu tôi được giao làm đúng vị trí sở trường của mình là tính toán, lựa chọn lên thực đơn hàng ngày và nấu ăn cho cán bộ công nhân viên sao cho phải đảm bảo số lượng, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Có những đợt cao điểm, tôi và các nhân viên nấu ăn khác đã phải nấu ăn phục vụ hơn 4000 cán bộ công nhân viên trong công ty
- Mặc dù rất vất vả nhưng chúng tôi vẫn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó tôi còn được lãnh đạo công ty tin tưởng giao cho nhiệm vụ quản lý bếp ăn dành cho các chuyên gia người nước ngoài, các chủ tàu và đăng kiểm viên người nước ngoài như đăng kiểm Việt Nam (VR), đăng kiểm Nhật Bản ( NK ), đăng kiểm Mỹ ( ABS ), đăng kiểm Na Uy ( DNV ), đăng kiểm Đức ( GL ) đến công ty làm việc, tôi trực tiếp tổ chức, hướng dẫn các nhân viên khác chế biến, nấu ăn các món ăn Âu - Á phù hợp với khẩu vị của từng người nước ngoài.
- Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức nấu ăn thành công cho các buổi liên hoan, buổi tiệc mừng hạ thủy bàn giao các tàu như tàu 53000 tấn, tàu 56200 tấn, tàu 700 teu… có số lượng khách mời lên đến 800 người. Đặc biệt trong đó có lần chúng tôi còn được vinh dự phục vụ nấu ăn cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi về thăm công ty

- Thành tích đạt được:

Quản lý xuất sắc năm 2014


Bếp chính

- Công ty: Nnhà hàng nổi Quang Anh

- Thời gian: Từ tháng 12/2008 đến tháng 11/2010

- Mức lương: 9,000,000 VND

- Mô tả công việc:

- Khi mới ra trường, tôi đã từng có 2 năm là một trong những đầu bếp chính tại nhà hàng nổi Quang Anh - một trong những nhà hàng nổi tiếng tại khu du lịch Cát Bà. Tại đó, Tôi được tin tưởng giao nhiệm vụ trực tiếp đi mua và lựa chọn các loại thực phẩm, lên thực đơn theo yêu cầu của các khách hàng, đồng thời trực tiếp đứng chế biến, nấu ăn khi có đám cưới, tiệc tùng, liên hoan.
- Tôi đã từng nấu các đồ ăn Âu – Á phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước đến du lịch tại Cát Bà.

- Thành tích đạt được:

Nhân viên xuất sắc năm 2009

Kỹ năng và Sở trường

- Kỹ năng chính/Kỹ năng đặc biệt:

- Kỹ năng huấn luyện, và đào tạo nhân viên
- Kỹ năng giám sát , điều hành
- Kỹ năng setup nhà bếp , lau chùi vệ sinh nhà bếp
- Kỹ năng giao tiếp
- KỸ đánh máy vi tính khai triển công thức và định lượng món ăn
- Kỹ năng trình bày món ăn , Âu, Việt, Hoa , Thái
- Kỹ năng cắt thái nguyên liệu, kỹ năng giết mổ gia cầm
- Kiến thức về ẩm thực Âu , Việt Nam, Thái, Hoa
- Kiến thức bảo quản nguyên liệu thực phẩm, VSATTP
- Kiến thức về bảo quản trang thiết bị nhà bếp
- Kiến thức về trang thiết bị nhà bếp.

- Kỹ năng khác: - Lãnh đạo
- Tư duy sáng tạo
- Học và tự học
- Lắng nghe
- Tổ chức công việc hiệu quả.

- Sở thích:

- Câu cá, hoạt động ngoài trời

Người tham khảo

Huỳnh Văn B

- Công ty: Tổng công ty Công Nghiệp Tàu Thủy Nam Triệu

- Số Điện thoại: 0902000000

- Chức vụ: Giám đốc chi nhánh

Hồ sơ đính kèm
Tập tin đính kèm: hosodinhkem123.pdf