vieclam24h

Hồ sơ xin việc mẫu Trưởng bar

Thông tin liên hệ

Ngô Văn C

Email: abc123@gmail.com

Ngày sinh: 11-09-1989

Địa chỉ: Nguyễn Phạm Tuân, P.9, Q.6, tp.HCM

Điện thoại: 0909000000

Thông tin hồ sơ
Tiêu đề hồ sơ xin việc:

Trưởng bar

Cấp bậc mong muốn: Quản lý cấp trung

Kinh nghiệm: 5 năm

Trình độ cao nhất: Đại học

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Mức lương mong muốn: 7 – 10 triệu

Ngành nghề: Khách sạn-Nhà hàng

Địa điểm làm việc:

Ngoại ngữ: English - Tiếng Anh

Giới tính: Nam

Hôn nhân: Độc thân

Mục tiêu nghề nghiệp

- Công việc ổn định, lâu dài.
- Có cơ hội để thể hiện sức mình, cơ hội để công hiến, chia sẻ kinh nghiệm và thăng tiến
- Học hỏi thêm mọi người để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
- Trong thời gian sớm nhất có thể đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh chóng.
- Cố gắng làm tốt công việc, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Bạn đang xem hồ sơ xin việc: Trưởng bar
Gửi và chia sẻ Việc làm qua:
Chia sẻ
Trình độ bằng cấp
Bằng cấp - Chứng chỉ

Cử nhân quản trị du lịch

- Tên bằng cấp chứng chỉ: Cử nhân quản trị du lịch

- Đơn vị đào tạo: Đại học Hoa Sen

- Thời gian: Từ tháng 08/2010 đến 04/2013

- Chuyên ngành: Quản trị nhà hàng khách sạn

- Loại tốt nghiệp: Khá

Ngoại ngữ

English - Tiếng Anh - Trung cấp

Nghe: Tốt - Nói: Khá - Đọc: Khá - Viết: Trung bình

Trình độ tin học

Tin học văn phòng

MS Word: Tốt - MS Excel: Tốt - MS Power Poin: Tốt - MS Outlook: Tốt

Phần mềm khác

Photoshop

Kinh nghiệm và kỹ năng
Kinh nghiệm làm việc

Số năm kinh nghiệm: 5 năm


Trưởng bộ phận nhà hàng

- Công ty: DNTN Khách sạn Lan Lan

- Thời gian: Từ tháng 08/2012 đến tháng 05/2015 (Công việc hiện Tại)

- Mức lương: 13,000,000 VND

- Mô tả công việc:

- Sắp xếp lich trực ca và công việc hằng ngày cho nhân viên
- Điều hành và giám sát trực tiếp nhân viên trong quá trình phục vụ theo đúng tiêu chuẩn ks 3 sao.
- Bảo quản tất cả trang thiết bị dụng cụ thuộc bộ phận nhà hàng và báo cáo với GM 3 tháng/lần
- Tùy vào tình hình số lượng khách và tiệc mà xuất nhập các hàng hóa có liên quan đến bộ phận nhà hàng .
- Làm báo cáo doanh thu của nhà hàng cho bộ phận kế toán 3 ngày/lần.
- Giải quyết mọi phàn nàn của khách hàng.

- Thành tích đạt được:

Quản lý xuất sắc năm 2013


Quản lý sảnh

- Công ty: White Palace Convention Center

- Thời gian: Từ tháng 05/2010 đến tháng 07/2012

- Mức lương: 8,000,000 VND

- Mô tả công việc:

- Nhận Beo từ phó bp, điều động nhân viên triển khai công việc đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng trong Beo (tiệc cưới, hội nghị..)
- Giám sát nhân viên trong suốt thời gian diễn ra sự kiện đảm bảo rằng nhân viên hoàn thành công việc theo đúng tiêu chuẩn mà công ty đề ra.
- Chấm công sắp xếp công việc cho nhân viên.
- Kiểm tra lại tiến độ công việc và mức độ hoàn thành công việc của nhân viên.
- Đánh giá khen thưởng hoặc tăng lương cho nhân viên.
- Bảo quản trang thiết bị và vật dụng của nhà hàng.

- Thành tích đạt được:

Nhân viên xuất sắc năm 2011

Kỹ năng và Sở trường

- Kỹ năng chính/Kỹ năng đặc biệt:

- Luôn không ngừng học hỏi về kinh nghiệm quản lý cũng như nghiệp vụ.
- Luôn Luôn nhắm đến mục tiêu là vị trí cao hơn trong thời gian ngắn nhất nhưng nó phải phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà mình hiện có.
- Kỹ năng nhẫn nãi và kiên trì
- Kỹ năng sử dụng tốt các phần mềm chuyên ngành.
- Kỹ năng quản lý thời gian.

- Kỹ năng khác: - Lãnh đạo
- Tư duy sáng tạo
- Học và tự học
- Lắng nghe
- Tổ chức công việc hiệu quả.

- Sở thích:

Câu cá, hoạt động ngoài trời

Người tham khảo

Đặng Văn P

- Công ty: DNTN Khách sạn Lan Lan

- Số Điện thoại: 0902000000

- Chức vụ: Giám đốc doanh nghiệp

Hồ sơ đính kèm
Tập tin đính kèm: hosodinhkem123.pdf