Chi Nhánh Công ty Cổ phần Thực phẩm Takahiro
Thợ Mộc
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
18/06/2019
Thời gian thử việc
Trao đổi khi phỏng vấn tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 29 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Chứng chỉ
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm sữa chữa, bảo trì cũng như làm mới các công tác liên quan phần mộc và 1 số công tác khác liên quan ở các nhà hàng đang hoạt động. Thường xuyên theo dõi bảo trì các nhà hàng nếu có sự cố.
- Kiểm tra và nhận thông tin từ giám sát cũng như giám đốc dự án để tiến hành bảo trì các hư hỏng kịp thời cho nhà hàng vận hành được suôn sẻ trong quá trình họat động.
- Kiểm tra và nhận thông tin từ giám sát cũng như giám đốc dự án để tiến hành bảo trì các hư hỏng kịp thời cho nhà hàng vận hành được suôn sẻ trong quá trình họat động.
Yêu cầu công việc
- Nhân viên được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định, lâu dài và phát triển, công ty luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
- Mức lương hấp dẫn theo năng lực và được hưởng phụ cấp theo chính sách công ty
- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
- Mức lương hấp dẫn theo năng lực và được hưởng phụ cấp theo chính sách công ty
Quyền lợi
- Kinh nghiệm 2-3 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên từng làm các công tác liên quan đến phần nội thất các nhà hàng ăn uống.
- Chịu khó học hỏi, trung thực
- Chịu khó học hỏi, trung thực
Chia sẻ
Chi Nhánh Công ty Cổ phần Thực phẩm Takahiro
Địa chỉ:Tầng 4, 180A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1
Quy mô:150 - 300 người
Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi thuộc sở hữu của công ty cổ phần Takahiro, có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.
Với đội ngũ đầu bếp người Nhật hơn 30 năm kinh nghiệm, và các đầu bếp người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , mục tiêu trở thành nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM
Cùng tiêu chí mang những món ăn chính thống Nhật Bản đến Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ dùng các nguyên liệu tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quần đảo Hải sản nổi tiếng Nhật Bản Hokkaido, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp ngay tại địa phương, tất cả đều được lựa chọn và kiểm tra mỗi ngày để luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Do nhu cầu mở rộng, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực để cùng phát triển.
Đến với TAKAHIRO, Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
Với đội ngũ đầu bếp người Nhật hơn 30 năm kinh nghiệm, và các đầu bếp người Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , mục tiêu trở thành nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM
Cùng tiêu chí mang những món ăn chính thống Nhật Bản đến Việt Nam, chúng tôi cam kết chỉ dùng các nguyên liệu tươi ngon nhất được nhập khẩu trực tiếp từ quần đảo Hải sản nổi tiếng Nhật Bản Hokkaido, kết hợp với các nguyên liệu cao cấp ngay tại địa phương, tất cả đều được lựa chọn và kiểm tra mỗi ngày để luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Do nhu cầu mở rộng, Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực để cùng phát triển.
Đến với TAKAHIRO, Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.