vieclam24h

Hồ sơ mẫu, đơn xin việc

Đơn xin việc là một loại giấy tờ được đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc của ứng viên. Về cơ bản, đơn xin việc giống như một lá thư gửi đến Nhà tuyển dụng nhằm bày tỏ mong muốn của ứng viên về việc gia nhập công ty. Vì thế, dù là một lá thư xin việc điện tử hay một lá đơn xin việc viết tay thì Người tìm việc cần phải có sự đầu tư nhất định để chinh phục Nhà tuyển dụng.

Tùy vào từng ngành nghề, đối tượng khác nhau sẽ có những mẫu đơn xin việc phù hợp, giúp bạn tìm việc thành công. Bạn có thể download mẫu đơn xin việc hay tại đây:

Link down mẫu đơn xin việc

Xem thêm các mẫu đơn xin việc phổ biến nhất hiện nay:

Tải mẫu đơn xin việc (Tiếng Việt)

Mẫu đơn xin việc cho nhân viên Kế toán

Mẫu đơn xin việc cho chuyên viên Nhân sự

Mẫu đơn xin việc cho nhân viên Marketing

Mẫu đơn xin việc cho Kỹ sư

Mẫu đơn xin việc cho ngành Xuất nhập khẩu

Trường hợp bạn có nhu cầu tìm việc làm online, bạn có thể tạo hồ sơ xin việc trực tuyến ngay tại Việc Làm 24h. Hơn 50.000 việc làm phù hợp trên cả nước đang chờ bạn:

Đăng ký tài khoản người tìm việc: https://vieclam24h.vn/tai-khoan/nguoi-tim-viec

Tạo hồ sơ: https://vieclam24h.vn/ntv-trang-tao-ho-so-tim-viec-lan-dau.html

Sau khi có hồ sơ xin việc hoàn chỉnh, để gây được ấn tượng mạnh với Nhà tuyển dụng, bạn có thể sử dụng tính năng Trang trí hồ sơ của Việc Làm 24h.

Trang trí hồ sơ: https://vieclam24h.vn/cv/danh-sach-cv.html

Bạn cũng có thể tham khảo các thông tin trong hồ sơ xin việc mẫu của chúng tôi để tự tạo cho mình một hồ sơ xin việc hoàn chỉnh, ấn tượng.

Hồ sơ xin việc mẫu tham khảo theo danh sách ngành nghề ở cột bên.

Mẫu hồ sơ xin việc ngành Bán hàng: https://vieclam24h.vn/tin-tim-viec/ho-so-mau-ban-hang-c63-nhan-vien-ban-hang-id0.html

Mẫu hồ sơ xin việc ngành Kế toán-Kiểm toán: https://vieclam24h.vn/tin-tim-viec/ho-so-mau-ke-toan-kiem-toan-c30-nhan-vien-ke-toan-id1.html

Mẫu hồ sơ xin việc ngành Marketing-PR: https://vieclam24h.vn/tin-tim-viec/ho-so-mau-marketing-pr-c53-nhan-vien-marketing-id2.html

Sau khi hoàn thành, bạn có thể quay lại Việc Làm 24h, dùng tính năng đính kèm để gửi hồ sơ đến các vị trí ứng tuyển mà bạn thấy phù hợp.

Mọi khó khăn trong quá trình tạo hồ sơ xin việc, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ người tìm việc của Việc Làm 24h trong giờ hành chính. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ trên trang:

Miền Bắc: (024) 7309 2424

Miền Nam: (028) 7109 2424

Mau ho so don xin viec so yeu ly lich CV hay hap dan nha tuyen dung

Hồ sơ xin việc mẫu thuộc độc quyền của Việc Làm 24h. Các website khác muốn lấy hồ sơ về vui lòng ghi rõ nguồn.