insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập

Việc Làm 24h tuân thủ và xác nhận sự đồng ý của người dùng về chính sách sách dữ liệu cá nhân

Việc Làm 24h hiểu rằng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng rất quan trọng, chúng tôi cam kết tuân thủ Nghị định 13/2023/NĐ-CP và các quy định về bảo vệ dữ liệu liên quan khác.
Theo đó, Việc Làm 24h xin thông báo về việc bổ sungĐiều khoản sử dụngChính Sách Dữ Liệu Cá Nhânliên quan.

Kể từ ngày 01/07/2023 Việc Làm 24h cần xác nhận lại sự đồng ý để tiếp tục chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn.

1. Người dùng cho phép sử dụng thông tin cá nhân

Khi sử dụng các dịch vụ trên nền tảng website Việc Làm 24h, người dùng cần xác nhận đồng ý cho phép Việc Làm 24h sử dụng Thông tin cá nhân của người dùng thông qua các cách bên dưới:

Đăng nhập hoặc Đăng ký

Bằng việc Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản trên websiteVieclam24h.vn, người dùng đã đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân theoChính sách dữ liệu cá nhâncủa Việc Làm 24h.

img

Nộp hồ sơ

Bằng việc Nộp hồ sơ trên websiteVieclam24h.vn, người dùng đã đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân với Việc Làm 24h và gửi thông tin cho các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tìm kiếm ứng viên theoChính sách dữ liệu cá nhân.

img

Bật cho phép tìm kiếm hồ sơ

Bằng việc Bật cho phép tìm kiếm hồ sơ trong phần Hồ sơ của bạn trên nền tảng websiteVieclam24h.vn, người dùng đã đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân với Việc Làm 24h và nhà tuyển dụng theoChính sách dữ liệu cá nhân.

img
img

Nhân viên Chăm sóc khách hàng của Việc Làm 24h hỗ trợ tạo hồ sơ

Trong trường hợp người dùng nhờ nhân viên Chăm sóc khách hàng của Việc Làm 24h hỗ trợ tạo hồ sơ, người dùng cần xác nhận đồng ý chia sẻ thông tin qua email mà hệ thống gửi đến. Điều này thể hiện rằng người dùng đã đồng ý cho phép Việc Làm 24h sử dụng thông tin cá nhân để giúp tạo hồ sơ tìm việc trên website.

2. Người dùng thu hồi quyền sử dụng thông tin cá nhân

Trong trường hợp người dùng muốn thu hồi quyền sử dụng thông tin cá nhân trên website Việc Làm 24h, người dùng có thể click vào đường link xác nhận thu hồi trên email thông báo Chính sách dữ liệu cá nhân của Việc Làm 24h.

img

Lưu ý: Nội dung Email có thể sẽ thay đổi so với thời điểm bài viết hướng dẫn này được đăng tải trên website Việc Làm 24h.

Sau đó, người dùng sẽ nhận được thông báo xác nhận lại trước khi thực hiện Thu hồi quyền chia sẻ thông tin cá nhân.

img
Lưu ý:
  • Nếu chọn thu hồi, người dùng sẽ không thể sử dụng các tính năng, dịch vụ Việc Làm 24h cung cấp, bao gồm tìm kiếm công việc, nộp hồ sơ ứng tuyển…
  • Nếu chọn đồng ý chia chia sẻ, người dùng vẫn tiếp tục sử dụng các tính năng, dịch vụ Việc Làm 24h cung cấp hoàn toàn bình thường.