Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Nhân Viên Kinh Doanh Tại Quận 10
Mức lương :
15 - 30 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
04/10/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 30 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng
- Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng
- Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại
- Tìm kiếm nguồn khách hàng mới, phát triển data khách hàng theo nhiều kênh…
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h Từ thứ 2 đến thứ 6.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm kinh doanh thực phẩm, ưu tiên ngành bánh, F&B
- Độ tuổi: Từ 25 đến 30 tuổi, năng động nhiệt tình. Giới tính: Nam/Nữ
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ngành: Quản trị kinh doanh, kinh tế.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp cơ bản.
- Trình độ máy tính: Thực hiện tốt các phần mềm Word, Excel, các công cụ tìm kiếm trên Internet.
- Chịu được áp lực công việc, làm thêm giờ vào mùa vụ.
- Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục.
Quyền lợi
- Quyền lợi sau khi thử việc: Nhân viên được hưởng lương chính thức, lương hoàn thành kế hoạch vàđược hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm 24/24
- Nhân viên được phát đồng phục của Công ty; tiền ăn giữa ca, lương tháng 13;14 (phụ thuộc kết quả hoạt động kinh doanh của từng năm)
- Du lịch hàng năm và các phúc lợi khác theo từng thời điểm.
- Địa điểm làm việc: 770E Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM hoặc các địa chỉ trực thuộc hệ thống Girval TP.HCM
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 770E Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần Bánh Givral
Địa chỉ:Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu công nghiệp Tân Bình - Phường Tây Thạnh - Quận Tân phú - TP Hồ Chí Minh.
Quy mô:Trên 300 người
Givral Bakery là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Ra đời vào đầu những năm thập niên 50 bởi Alain Portier một ông chủ người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.
Bánh mì Givral có đủ hương vị: ngọt, béo, mặn. Từ chiếc bánh mì baguette dài đến chiếc bánh mì cóc, Givral mang đến cho bạn những chiếc bánh thơm giòn đẳng cấp nhờ tuyệt chiêu trộn bột.
Từ bột mì, đường, sữa, muối, trứng gà..., những chuyên gia làm bánh đỉnh cao của Givral đã tạo ra một hỗn hợp mịn màng, thơm lừng trước khi đi vào công đoạn tạo hình, ủ và nướng bánh.