Répertoire Culinaire Vn
Nhân Viên Telesales - Khu Vực TP Thủ Đức (Đi Làm Ngay)
Mức lương :
8 - 12 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
24/04/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 35 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Cao đẳng
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Check mail , hotline , gọi điện tư vấn cho khách hàng dựa trên nguồn data của công ty.
- Tư vấn, giới thiệu và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của công ty.
- Kể hợp hợp và làm việc chung với sale admin để hỗ trợ khách hàng
- Theo dõi tình trạng đơn hàng
- Duy trì và phát triển nguồn data có sẵn
- Chăm sóc KH cũ và mới trên nguồn có sẵn của công ty
- Theo dõi các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của doanh nghiệp để giới thiệu cho khách hàng.
- Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
- THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ 8h-17h , từ thứ 2 -thứ 7( thời gian làm việc có thể linh động và được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn )
- ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: KHU VỰC TP THỦ ĐỨC , THẠNH MỸ LỢI , QUẬN 2 VÀ QUẬN 9
Yêu cầu công việc
- Nam,nữ tuổi từ 25-35
- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên
- Có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm sale trở lên , có kinh nghiệm sale về ngành F&B là 1 lợi thế
- Có khả năng giao tiếp tiếng anh là 1 lợi thế
- Có Khả năng giao tiếp, trình bày và tư vấn bán hàng tốt
- Có Khả năng làm việc nhóm tốt
- Muốn gắn bó với công việc lâu dài
Quyền lợi
- Thu nhập được thỏa thuận theo năng lực và được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn từ 8- 12tr/tháng hoặc hơn theo năng lực
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước
- Bảo hiểm 24/7 của Bảo Việt
- Phép 20 ngày/năm hưởng nguyên lương thực lĩnh + các ngày lễ
- Thưởng lương tháng 13
- Xét duyệt tăng lương hàng năm
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Có điều kiện nâng cao khả năng ngoại ngữ
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức
Répertoire Culinaire Vn
Địa chỉ:Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM
Quy mô:10 - 150 người
Répertoire Culinaire is specialised in the importation and distribution of high quality food products, either chilled, ambient or frozen. We operate in London, The United Arab Emirates, Hong Kong, Viêt Nam and Australia.
Repertoire Culinaire is part of a family-controlled group whose origins lie in the production of premium Charcuterie, Foie Gras and other Delicatessen products in France. We began our international expansion 15 years ago, with an aim at following and serving talented chefs in their appointments around the world.
We work hard to offer our customers the best quality in terms of products and service.
We achieve this by constantly sourcing traditional, but also original products as well as by providing and ever-evolving, customer-orientated service. From AOC cheeses to Foie Gras, Truffles, Charcuterie or Pastry, Repertoire Culinaire offers a vast range of products selected for both retail and catering needs. Up to now, we have more than 1000 products in our catalog.
We are committed to supplying food that is safe to our customers. We have HACCP procedures in place. IT is our policy to purchase food from suppliers with equivalent standards. Our client base is made up of restaurants, hotels, caterers, independent delicatessens and food halls. We pride ourselves on working closely in partnership with all customers.