Công Ty Cổ Phần SX & TM Thực Phẩm Quốc Tế Friendship Cakes
Trưởng Bộ Phận Sản Xuất
Việc làm này đang được kiểm duyệt
Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!Ngày cập nhật:05/11/2024 11:01
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
05/11/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Mô tả công việc
1.NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
- R&D các sản phẩm bánh, chuyên về các dòng bánh mì
- Phối hợp cùng QLVH Setup vận hành Bếp trung tâm: Layout/ danh mục CCDC/ recipe/ quy trình - quy định/ ....
2. TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
- Điều hành hoạt động sản xuất hàng các sản phẩm
- Lên kế hoạch sản xuất & tổ chức sản xuất.
- Chịu trách nhiệm sản xuất - lưu trữ - bảo quản - huỷ hàng, ....
- Kiểm soát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng/ số lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn của cửa hàng
- Quản lý thiết bị/ công cụ dụng cụ/ hàng hoá/ nguyên vật liệu/ ... tài sản bộ phận bếp: Phối hợp kiểm kê; hướng dẫn - theo dõi việc sử dụng và bảo quản.
- Quản lý, phân công công việc cho nhân viên; sắp xếp roster; đánh giá hiệu quả công việc - đề xuất khen thưởng/ ...
- Xây dựng nội dung và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên
- Thiết lập các chính sách/ nội quy - quy định trong bộ phận bếp
- Xác định nhu cầu nhân sự; đề xuất tuyển dụng và phối hợp tuyển dụng - đào tạo nhân sự
- Chịu trách nhiệm kiểm soát ATVSTP/ tuân thủ các nội quy quy định về ATVSTP; Hướng dẫn giám sát nhân viên thực hiện
- Kiểm soát chi phí sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn
- Thực hiện các công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; xây dựng recipe - cost các sản phẩm
- Phối hợp Quản lý / sale - marketing lập kế hoạch kinh doanh; triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi
- Phối hợp các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của cửa hàng về chất lượng món ăn
- Báo cáo chi phí thực phẩm; báo cáo kế hoạch làm việc và hoạt động sản xuất cho quản lý vận hành.
- Phối hợp thực hiện các báo cáo khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
- Trực tiếp hướng dẫn, nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên.
3. Dọn dẹp, kiểm kê các nguyên vật liệu:
- Kiểm kê lại toàn bộ nguyên, vật liệu.
- Chuyển giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày cho Bếp trưởng.
- Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp bánh
- Họp giao ban và thực thi các nhiệm vụ khác được giao
Yêu cầu công việc
- Đã qua đào tạo trực tiếp tại cơ sở, có giấy chứng nhận VSATTP
- Có ít nhất 4 năm đi làm ngành bánh đủ các kỹ năng
- Trong đó có ít nhất 1 năm ở vị trí quản lý
- Đã có gia đình
- Cẩn thận, tỉ mỉ
- Có tinh thần trách nhiệm
- Trung thực, lành tính, hòa đồng
- Nữ, ngoại hình ưa nhìn
- Kiến thức về lĩnh vực: F&B, dịch vụ, …
- Khả năng làm việc nhóm và độc lập.
- Điềm đạm, trách nhiệm, chăm chỉ, chịu được áp lực tốt, ít nói,...
- Xem bánh là nghề
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
- Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
- Chịu được áp lực công việc.
- Hỗ trợ tăng ca làm việc ngoài giờ/đi công tác khi có yêu cầu. (nếu có)
Quyền lợi
- Quyền hạn theo chức năng công việc, phối hợp các phòng/bộ phận để giải quyết công việc.
- Được phát biểu ý kiến, đóng góp mang tính xây dựng, đổi mới, đóng góp cho công ty hoặc khi quyền lợi bị xâm phạm.
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 7 Phạm Văn Hai, P.01, Tân Bình
Chia sẻ