
Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Quản Lý Ca
Thông tin chung
Ngày đăng
14/02/2025
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Theo hợp đồng tư vấn
Độ tuổi
20 - 35 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
A. Quản lý về con người:
- Sắp xếp Lịch làm việc trong tuần phù hợp với định biên và mức doanh thu cửa hàng
- Training đào tạo nhân viên mới
- Kiểm tra thường xuyên kiến thức nhân viên cửa hàng
- Xây dựng 1 đội ngũ nhân viên vững chắc
B. Quản lý về hàng hóa:
- Order hàng bán dựa trên Target Doanh Thu đề ra
- Tồn hàng hóa và kiểm đếm mỗi ngày
- Kiểm soát lượng hao hụt hàng hóa
C. Quản lý vận hành trong ca:
- Đảm bảo nhân viên phục vụ Khách hàng trong ca không xảy ra sai sót
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong ca
- Giải quyết vấn đề xảy ra trong ca
D. Report báo cáo với các Phòng ban:
- Làm các báo cáo cần thiết cho các phòng ban liên quan
Các cửa hàng Bánh Mì 362 tại TPHCM:
1. 55 Nguyễn Đức Cảnh, P Tân Phong, Q7_Khu Phú Mỹ Hưng
2. Số 10 Đường Raymondienne, P. Tân Phú, Q7, Khu Phú Mỹ Hưng
3. Số 56 đường C, Cảnh Viên 3, Khu Phú Mỹ Hưng
4. Khu đô thị Sala_TP Thủ Đức
5. 103 Thảo Điền_TP Thủ Đức
6. 50 Ngô Quang Huy_TP Thủ Đức
7. 25 Trần Cao Vân, P Bấn Nghé, Q1
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 20t-35t
- Ngoại hình dễ nhìn
- Kỹ năng giao tiếp với Khách hàng tốt
- Năng động và vui vẻ
- Có kinh nghiệm làm quản lý F&B ít nhất 2 năm
Quyền lợi
- Lương thử việc: 8.500.000đ/1 tháng (Sau 2 tháng xem xét đánh giá và ký HDLD)
- Lương chính thức: 9.500.000đ/1 tháng hoặc 10.500.000đ/1 tháng (Tùy theo năng lực)
- Thưởng doanh thu hàng tháng
- Ưu đãi khi mua các sản phẩm của Bánh Mì 362 cho tất cả nhân viên
- Ăn uống cùng Team vào những ngày Lễ trong năm (8/3, 24/12…..)
- Đi du lịch cùng Công Ty
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 103 Thảo Điền, Thủ Đức
TP.HCM, Khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7
TP.HCM, 25 Trần Cao Vân, Quận 1
TP.HCM, Khu đô thị Sala, Thủ Đức
Công Ty CP Đầu Tư Thực Phẩm Kfood
Địa chỉ:Số 56 Đường C, Khu phố Cảnh Viên 3, Lô S4-2, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng , Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:10 - 150 nhân viên
Bánh mì 362 khởi nguồn là một chiếc xe bán bánh mì nhỏ từ những năm 1980, như một công việc chính nuôi sống cả gia đình và 11 người con.
Trải qua ba thế hệ kinh doanh tiếp nối, Bánh mì 362 dần tạo dựng được vị thế trong lòng người tiêu dùng và phát triển thành chuỗi bánh mì mang phong thái chuyên nghiệp, hiện đại như ngày nay.
Các cửa hàng của Bánh mì 362 được thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng, hiện đại, đảm bảo thực phẩm tươi ngon suốt cả ngày.
Bánh mì 362 đã phát triển 12 loại nhân bánh, lấy cảm hứng từ những món ăn dân dã trong đời sống thường ngày của người Việt Nam như xíu mại, gà xé, thịt nướng, giò chả…kết hợp cùng các loại rau thơm. Bánh mì kẹp xếp lớp một cách hợp lý kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu khác để mang đến một sản phẩm độc đáo cho thực khách.
BÁNH MÌ 362 được thành lập vào năm 1980 bởi bà Trần Thị Ngọc Đoàn. Chỉ với 1 tiệm bánh mì đã giúp bà ổn định cuộc sống của mình cùng với 11 thành viên. Các con cháu luôn cố gắng tiếp quản cửa hàng với mong muốn nối nghiệp.
Nhắc đến bánh mì là người ta liên tưởng ngay đến Việt Nam. Vì không muốn tiệm bánh mì chỉ dừng lại theo hướng gia đình nên vào năm 2010, các con cháu đã quyết định dùng cửa tiệm đầu tiên tại địa chỉ 362 đường Bạch Đằng, phường 14, quận Bình Thạnh để phát triển thương hiệu.
Trong suốt hơn 5 năm qua,hai thành viên trong gia đình đã quyết định phát triển sản phẩm, kiểm tra, thẩm định chất lượng. Và cuối cùng vào tháng 4 / 2015, công ty K-FOOD đã phát triển thành công thương hiệu BÁNH MÌ 362 với sự ủng hộ từ khách hàng về chất lượng bánh mì cũng như dịch vụ tại đây.