Đăng nhập/Đăng ký

Công Ty Cổ Phần One Mount Group

Theo dõi •13
Chia sẻ
Giới thiệu doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ONE MOUNT GROUP

Tầng 5, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bao gồm nhiều công ty con


One Mount Group được thành lập với tham vọng kiến tạo hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, từ lĩnh vực dịch vụ tài chính, phân phối, bất động sản và bán lẻ.

Bắt đầu với VinShop, ứng dụng bán lẻ chuyên dụng giúp các chủ tiệm tạp hoá độc lập phát triển cửa hàng của họ thông qua công nghệ hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng và hàng tồn kho. VinID, siêu ứng dụng và hệ thống quản lý khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam tích hợp nhiều chức năng như thanh toán, quản lý nhà ở, mua hàng, dịch vụ tài chính. Và OneHousing, nền tảng toàn diện cho mọi nhu cầu về nhà ở, hỗ trợ mua bán, đầu tư và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.


Hệ sinh thái số lớn nhất Việt Nam - Kiến tạo các giải pháp và chuỗi giá trị xuyên suốt, bắt đầu từ ngành bán lẻ, hoạt động phân phối, bất động sản, cho đến các dịch vụ tài chính.


Chúng tôi tận dụng sự tinh vi của công nghệ hiện đại nhằm góp phần phát triển uy thế quốc gia.


Chúng tôi phục vụ mọi người dân Việt Nam, từ cá nhân, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho đến các đối tác, nhãn hàng lớn.


One Mount Real Estate (OMRE) là công ty công nghệ cung cấp nền tảng toàn diện giúp khách hàng trải nghiệm hành trình mua bán nhà đơn giản và xuyên suốt. OMRE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có năng lực tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch BĐS trên một nền tảng duy nhất, từ trực tuyến tới trực tiếp. Với năng lực cốt lõi là công nghệ và dữ liệu cùng các sản phẩm tài chính vượt trội từ Techcombank, OneHousing định hướng trở thành nền tảng mở tin cậy, hiệu quả cho các nhà phát triển bất động sản phân phối sản phẩm chất lượng cao, cũng như gia tăng tính thanh khoản ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp.


Công ty One Mount Distribution thuộc Tập đoàn One Mount cung cấp các giải pháp phát triển kinh doanh trong lĩnh vực FMCG cho các Nhà cung cấp và Nhà bán lẻ truyền thống thông qua nền tảng số và hạ tầng hiện tại.

Công ty được thừa hưởng những điểm mạnh về công nghệ, thương mại dịch vụ từ tập đoàn Vingroup và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính từ một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á - Techcombank.

VinShop là ứng dụng thuộc Tập đoàn One Mount , ra đời nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng tạp hóa tiếp cận trực tiếp với nhà sản xuất. Thông qua ứng dụng, các chủ cửa hàng tạp hóa có thể ngồi tại nhà để đặt một lần được cả trăm mặt hàng đa dạng và chỉ phải nhận một lần duy nhất, phục vụ 24/7, được giao hàng siêu tốc ngay trong ngày hôm sau kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật.


Website: https://vinshop.vn/

Đọc thêm
Liên hệ
Địa chỉ:
Tầng 5, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Quy mô:
Trên 300 người
Lĩnh vực:
Hoạt động dịch vụ tài chính (trừ bảo hiểm và bảo hiểm xã hội), Hoạt động kinh doanh bất động sản, Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác