Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
Lô III-26, đường số 19/5A, nhóm CN III, KCN Tân Bình, Q.Tân Phú, Tp.HCM.
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Được thành lập vào năm 2001 với chức năng sản xuất gia công các sản phảm thủy tinh pha lê cao cấp.
Văn phòng Công ty Liên Doanh Bohemia Saigon, đặt tại lầu 2 Khu cao ốc văn phòng Bohemia, đường 19 / 5A, Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, TP. HCM. Với diện tích 1.100m2 và khuôn viên rộng trên 5.000m2. Tạo điều kiện thuận lợi, thoải mái cho nhân viên làm việc, cũng như các đối tác đến để ký kết hợp đồng kinh doanh với Bohemia Saigon. Tại đây hằng ngày là nơi điều hành và phân phối các công việc sản xuất và kinh doanh: Thủy tinh pha lê cao cấp. Các sản phẩm thô (phôi) được nhập khẩu từ Tiệp Khắc, được các nghệ nhân điêu luyện sáng tạo và chế tác hoa văn lên chính nó, tạo thành các tác phẩm tinh xảo, mang nhiều chất nghệ thuật.
Nhà máy sản xuất Công ty Liên Doanh Bohemia Saigon, đặt liền bên khu cao ốc văn phòng Bohemia, đường 19 / 5A, Khu công nghiệp Tân Bình, Q. Tân Phú, TP. HCM. Với diện tích trên 1.500m2
Thuận lợi cho việc chế tác sản phẩm, nghệ nhân và công nhân trong sản xuất được chỉ đạo trực tiếp từ văn phòng, nhất là phòng sáng tạo thiết kế mẫu mã. Họ tạo ra nhiều mẫu sản phẩm đẹp . Được đầu tư với những dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tạo hình, tạo ảnh, in khắc làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách.
Thu gọn thông tin