Vị trí đang tuyển
Thông tin & liên lạc
P801, chung cư N04, ngõ 49 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội
20 - 150 người
Giới thiệu doanh nghiệp
Công ty TNHH kế toán Vabe
Triết lý cốt lõi của Vabe: Coi khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Vabe, là lý do duy nhất đề Vabe tồn tại và phát triển. Do vậy chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình mà không phải lo lắng quá nhiều sang vần đề kế toán thuế nữa.

“ Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Vabe”.

Con người Vabe: Nhân - lễ - nghĩa - trí – tín. Lắng nghe suy nghĩ để thấu hiểu và hành động hiệu quả. Cầu toàn và kiên định, nhất quán nhưng sáng tạo để thích nghi. Hiểu hành chính và pháp lý thuế Việt nam vận dụng vào thực tế.

Đạo đức Vabe: Vấn đề đạo đức giữ bí mật cực kỳ quan trọng bởi kế toán tài chính và thuế là thông tin nhạy cảm nhất, không chứng minh được điều này tức là không có sự tin cậy của khách hàng thì Vabe không thể tồn tại. Do đó khi thực hiện hợp tác dịch vụ với khách hàng, Vabe thực hiện các quy trình, nguyên tắc bảo mật rõ ràng đối với từng khâu giao việc cho nhân viên, tất cả nhân viên đều phải ký cam kết bảo vệ bí mật thông tin khách hàng và chịu trách nhiệm liên đới nếu có bất kỳ sơ xuất nào về thông tin khách hàng ở tình trạng không an toàn. Vấn đề đạo đức trung thành là vấn đề cót lõi thứ hai Vabe rất chú trọng khi hợp tác với khách hàng: Vabe hoạt động vì sự thành công trong công việc kinh doanh của khách hàng, coi thành công của khách hàng mang lại thành công cho Vabe, do vậy Vabe coi mình là người quản gia tin cậy của mỗi chủ Doanh nghiệp và tự hào vì sứ mệnh đó.
Với tất cả, vabe mong muốn mang sứ mệnh, hiểu biết kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp của mình để trở thành cánh tay trợ giúp đắc lực giúp Quý khách hàng có một phương thức quản lý mới hiệu quả, linh hoạt phù hợp với quy mô kinh doanh của Quý Khách hàng.
Thu gọn thông tin