insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng

Công Ty TNHH MTV Phát Triển Dịch Vụ Nguyên Ân (Nhà Hàng The Temptation)

Đà Nẵng
Theo dõi0
Chia sẻ
Vị trí đang tuyển
job-company-empty
Doanh nghiệp này hiện chưa có tin tuyển dụng
Giới thiệu doanh nghiệp

Nhà hàng The Temptation nằm trong khu biệt thự thuộc Sơn Trà, khu vực đẹp nhất của thành phố đà nẵng, với không gian vườn rộng chứa 30 chỗ ngồi dân dã hòa quyện cùng thiên nhiên và 30 chỗ ngồi sang trọng trong nhà.

Sự hòa quyện giữa ẩm thực châu âu và châu á trong một không khí ấm cúng, The Temptation mang đến trải nghiệm mới cho bạn trong từng món ăn.

Đặc biệt với những nguyện liệu tươi mới nhất, chất lượng nhất, nhân cách hóa phục vụ và ngọn lửa rực Flambes sẽ mang đến một trải nghiệm ẩm thực tuyêt vời mà bạn không thể bỏ qua.


• Ẩm thực Pháp hòa quyện hương vị Á

• Đựng và nấu bằng đá

• Trang trí thanh lịch, thiết kế thân mật

• Nguyên liệu tươi ngon tự tay lựa chọn


Bếp trưởng La Thừa Ân

La Thừa Ân sinh ra ở Việt Nam nhưng lớn lên và trưởng thành tại Pháp. Anh đã bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ẩm thực tại New Caledonia. Năm 2008, Anh ấy quay lại Việt Nam và cảm nhận được tình yêu ẩm thực của mình khi anh làm việc tại khách sạn Princess D’Annam, La Residence,Equatorial & Hilton.Để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đầu bếp Ân chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chon tỉ mỉ để tiết lộ được hương vị tinh túy của món ăn, như một thông điệp chạm đến trái tim của thực khách.


Đọc thêm
Liên hệ
Địa chỉ:
125 Hồ Nghinh - Phường An Hải Bắc - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng.
Quy mô:
10 - 150 người
Lĩnh vực:
Dịch vụ ăn uống