Répertoire Culinaire Vn
Admin Officer (Kí Hđ Từ 6 Tháng -1 Năm) - Đi Làm Ngay
Thông tin chung
Ngày đăng
23/10/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Trả lời những cuộc điện thoại từ đối tác
- Bộ mặt của chính doanh nghiệp, công ty
- Tiếp đón những khách hàng hay đối tác của công ty
- Hỗ trợ xử lý những tài liệu như: đóng dấu, in ấn, chuẩn bị các thiết bị cần thiết khi các bộ phận khác có yêu cầu.
Công tác thư ký
- Sắp xếp nội bộ cuộc họp và với đối tác.
- Lên kế hoạch sắp xếp chỗ ở cho nhân viên và lãnh đạo đi công tác, xử lý các loại chi phí liên quan.
- Lưu trữ và trong công ty tài liệu khi có sự kiện hoặc các cuộc họp quan trọng.
Quản lý giấy tờ, hồ sơ
- Cụ thể là tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ, công văn từ các bộ phận.
- Sau đó sắp xếp, phân loại rồi chuyển đến từng bộ phận có thẩm quyền để giải quyết
- Bên cạnh đó, họ còn phải đảm nhận thêm nhiệm vụ soạn thảo những văn bản cần thiết cho cấp lãnh đạo khi ban bố những quyết định, yêu cầu nào đó. Ngoài ra, admin còn hỗ trợ tư vấn việc in ấn, đóng dấu mộc, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu các phòng ban.
Quản lý trang thiết bị, tài sản
- Thường xuyên kiểm soát, kiểm kê những tài sản chung của công ty.
- Lên kế hoạch và bảo trì những trang thiết bị cũ hay bị hư hỏng.
- Đồng thời cũng cần thường xuyên theo dõi tình trạng hoặc thay mới các trang thiết bị để đảm bảo cho hoạt động của công ty.
Quản lý hồ sơ nhân viên
- Quản lý số lượng nhân viên nội bộ.
- Lên kế hoạch tuyển dụng, tổ chức tuyển dụng và lên kế hoạch phỏng vấn.
- Tổ chức và lưu giữ hồ sơ lao động. Thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nội bộ công
- Lập, quản lý và lưu giữ giấy tờ về các chính sách và thủ tục nhân sự.
- Liên kết với các đối tác bên ngoài như công ty bảo hiểm
- Trả lời thắc mắc của nhân viên về các vấn đề liên quan đến nhân sự.
- Hỗ trợ phòng kế toán bằng việc cung cấp các thông tin nhân sự có liên quan
Yêu cầu công việc
- Ngoại ngữ: tiếng Anh cơ bản (nghe, nói, viết) để làm việc với người nước ngoài
- Trình độ: Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên
- Thành thạo kỹ năng Tin học văn phòng
- Có khả năng tổ chức kiểm soát công việc; cẩn thận, tỉ mỉ;
- Muốn gắn bó với công việc lâu dài;
Quyền lợi
- Thu nhập được thỏa thuận theo năng lực và được trao đổi kỹ trong quá trình phỏng vấn từ 9-15tr/tháng
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước
- Bảo hiểm 24/7 của Bảo Việt
- Phép 20 ngày/năm hưởng nguyên lương thực lĩnh + các ngày lễ
- Thưởng lương tháng 13
- Xét duyệt tăng lương hàng năm
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Có điều kiện nâng cao khả năng ngoại ngữ
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi,, Thủ Đức
Répertoire Culinaire Vn
Địa chỉ:Lô G2 Đường K1, KCN Cát lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP HCM
Quy mô:10 - 150 người
Répertoire Culinaire is specialised in the importation and distribution of high quality food products, either chilled, ambient or frozen. We operate in London, The United Arab Emirates, Hong Kong, Viêt Nam and Australia.
Repertoire Culinaire is part of a family-controlled group whose origins lie in the production of premium Charcuterie, Foie Gras and other Delicatessen products in France. We began our international expansion 15 years ago, with an aim at following and serving talented chefs in their appointments around the world.
We work hard to offer our customers the best quality in terms of products and service.
We achieve this by constantly sourcing traditional, but also original products as well as by providing and ever-evolving, customer-orientated service. From AOC cheeses to Foie Gras, Truffles, Charcuterie or Pastry, Repertoire Culinaire offers a vast range of products selected for both retail and catering needs. Up to now, we have more than 1000 products in our catalog.
We are committed to supplying food that is safe to our customers. We have HACCP procedures in place. IT is our policy to purchase food from suppliers with equivalent standards. Our client base is made up of restaurants, hotels, caterers, independent delicatessens and food halls. We pride ourselves on working closely in partnership with all customers.