Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam An
Kế Toán Trưởng
Thông tin chung
Ngày đăng
07/11/2024
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
30 - 40 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Đại học
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Mô tả công việc
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học trở lên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán… hoặc các trường khối kinh tế.
- Có chứng chỉ Kế toán trưởng đúng quy định của BTC
- Nhận thức, tư duy tốt về vai trò và vị trí công việc
- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm về Tài chính - Kế toán trong đó có ít nhất 05 năm kinh nghiệm quản lý ở vị trí tương đương tại các doanh nghiệp có từ 80-100 nhân sự.
- Thông thạo chế độ kế toán tài chính – Kiểm toán hiện hành.
- Thông thạo các quy định pháp luật về thuế hiện hành (Luật, thông tư, nghị định chi phối các sắc thuế đối với DNTM).
- Có trách nhiệm, nguyên tắc, chủ động và bản lĩnh trong công việc.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng lập kế hoạch và triển khai mục tiêu, kỹ năng giải quyết tình huống…
- Năng động, tác phong chuyên nghiệp, chịu được áp lực công việc cao.
Quyền lợi
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Số 226A đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam An
Địa chỉ:Tầng 11 tòa nhà Nam Cường - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội
Quy mô:10 - 150 người
Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thực Phẩm Nam An (Nafotech) – một thành viên của Nam An Group, được thành lập từ năm 2007 với triết lý “Optimum for Success” – luôn luôn mong muốn mang lại giải pháp tối ưu cho thành công của khách hàng.
Chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng nguyên liệu, phụ gia cho ngành công nghiệp thực phẩm, các sản phẩm cho ngành FoodService.
Là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển (R&D), Nafotech với lợi thế kiến thức chuyên ngành sâu rộng, với đội ngũ nhân sự có nền tảng về trình độ kỹ thuật chính quy được đào tạo bài bản và sự hỗ trợ của các đối tác lớn và tin cậy từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi luôn tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu về công nghệ và kỹ thuật của khách hàng.