Công Ty Cổ Phần Hinoko
Thực Tập Sinh Tuyển Dụng - Có Phụ Cấp (Quận 1)
Thông tin chung
Ngày đăng
31/10/2024
Cấp bậc
Cộng tác viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Thực tập
Độ tuổi
20 - 22 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Hỗ trợ công tác tuyển dụng (Theo dõi hồ sơ, gọi ứng viên, hẹn phỏng vấn,...),
- Tham gia hỗ trợ các hoạt động gắn truyền thông & gắn kết nội bộ và truyền thông bên ngoài,
- Thiết kế và edit cơ bản các hình ảnh tuyển dụng và video ngắn (được hỗ trợ từ trưởng bộ phận)
- Viết các nội dung tuyển dụng theo trend,
- Trực fanpage Tuyển dụng (trả lời tin nhắn và bình luận của ứng viên).
- Thời gian làm việc: Ưu tiên có thể làm Full-time (T2-T6 - 8:00-17:00 và Thứ 7- 8:00-12:00)
- Địa điềm làm việc: 180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1
* Lưu ý: Công ty có hỗ trợ dấu mộc xác nhận thực tập nhưng không cung cấp số liệu làm báo cáo.
Yêu cầu công việc
- GenZ đang năm 3-4, có định hướng Nhân sự và các ngành học liên quan Nhân sự
- Có tinh thần trách nhiệm và học hỏi - Zui zẻ, hoan hỉ và hoà đồng với mọi người
- Khả năng sáng tạo và năng động trong công việc là lợi thế
- Sẵn sàng tham gia các hoạt động nội bộ và truyền thông của công ty (tham gia quay các video ngắn về công ty)
Quyền lợi
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu làm tốt.
- Hỗ trợ 3 triệu /tháng + phụ cấp gửi xe
- Được đào tạo, hướng dẫn công việc thực tế
- Đồng đội siêu tâm lý
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 180 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:Lầu 3, 180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.