Công Ty Cổ Phần Hội Quán Năm Châu
Bếp Chính Lạnh Sushi
Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!Ngày cập nhật:26/09/2024 06:39
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
26/09/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
Cuốn maki, nắn Sushi, Sashimi
Và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp Trưởng.
Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.
Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
Tham gia các cuộc họp của bộ phận.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên
Quyền lợi
1 tháng được off 4 ngày.
Làm lâu dài được đóng BHXH, hưởng các chế độ khác.
Cơm ca tại nhà hàng.
Được hướng dẫn đào tạo để nâng cao tay nghề.
Có cơ hội thăng tiến trong công việc.
Địa điểm làm việc
Đà Nẵng, 333 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng, Sơn Trà
Chia sẻ