Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Nhật Bản Hoàng Tâm
Bếp Chính - Nhà Hàng Nhật
Mức lương :
8 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
11/10/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
20 - 35 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Kiểm tra và chuẩn bị các mặt hàng cần thiết để bán trong ngày.
- Chuyển các nguyên liệu, sơ chế chuẩn bị hàng bán trong ngày.
- Thực hiện các món ăn theo yêu cầu, công thức, tiêu chuẩn của Công ty.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với các tiêu chuẩn ATTP và phù hợp với sức khỏe.
- Thực hiện quy trình bảo quản nguyên liệu, hàng hóa, gia vị đúng quy trình chỉ dẫn của Công ty quy định.
- Kiểm soát nguyên vật liệu, hàng hóa, không gây lãng phí.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các công cụ dụng, tủ đông, tủ mát, lò chiên, bếp… các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc trong giờ làm việc.
- Báo cáo hàng hư hỏng, hàng tồn, xuất hàng ngày cho cấp trên.
- Hàng ngày, kiểm kê và báo cáo hàng tồn, hạn sử dụng hàng của hàng hóa.
- Vệ sinh tất cả khu vực bếp, các dụng cụ làm việc sau khi hết ca.
- Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Tuổi: 20 tuổi - 35 tuổi
- Từng làm bếp Nhật.
- Ham học hỏi, nhiệt tình.
- Có thể làm việc full time.
- Làm việc đội nhóm.
- Ưu tiên những bạn có định hướng gắn bó và phát triển lâu dài.
Quyền lợi
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Được đào tạo phát triển theo lộ trình thăng tiến
- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
- Phúc lợi đầy đủ: Lương, thưởng, tips, BHXH, BHYT, BHTN, tham gia teambuilding hàng năm
- Phụ cấp: ăn trưa, ca, gửi xe...
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Vincom Mega Mall Grand Park, Thủ Đức
Chia sẻ