Nhà Hàng Manmaru - Công Ty TNHH Eat Factory Vietnam
Bếp Chính - Nhà Hàng Nhật Quận 1
Thông tin chung
Ngày đăng
30/10/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc mà bếp trưởng giao.
- Chịu trách nhiệm sơ chế và xử lý các loại thực phẩm của các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng và khách hàng.
- Sắp xếp các trang thiết bị trong bếp.
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm bếp NHẬT
- Ham học hỏi, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát, hòa đồng
- Có định hướng gắn bó lâu dài.
Quyền lợi
- Hình thức làm việc : Full time ( 10h- 21h; 11h-22h; 12h-23h, nghỉ trưa 2 tiếng)
- Có tiền tip
- Bao ăn 2 bữa
- Nghỉ ca 1 ngày/ tuần theo sự sắp xếp của quản lý
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
- Được cân nhắc và xem xét thăng tiến lên các vị trí cao hơn hàng năm.
- Làm TẾT được trả lương hấp dẫn
- Tiệc nhân viên 3 tháng 1 lần
- Đươc thường khi doanh thu đạt mức đề ra.