Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
14/09/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu vật dụng, thiết bị chế biến món ăn theo thực đơn hàng tuần.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu theo tiêu chuẩn.
- Tính toán định lượng nguyên liệu phần ăn cho khách.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện các công đoạn trang trí món ăn sau chế biến.
- Nghiên cứu các món ăn cho phù hợp cho khách Việt Nam, Nhật, châu Âu.
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp, chứng chỉ về đầu bếp (Bếp Âu, bếp Á).
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
Quyền lợi
- Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực.
- Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc và theo quy định chung của Công ty.
- Thưởng vào các ngày lễ: Tết Tây, 30/4, 2/9, lương tháng 13, ABC.
- Thưởng nhân viên xuất sắc, gắn bó với công ty: Sổ tiết kiệm 25.000.000,… Hỗ trợ cơm trưa.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Số 18, đường số 5, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, Quận 7
Chia sẻ