Khâu chế xuất món ăn:
- Điều phối hoạt động của Nhà Bếp tại Chi nhánh làm việc, đảm bảo số lượng, chất lượng và hình thức món ăn của bộ phận Bếp.
- Nấu các món đặc sản miền Tây theo menu nhà hàng, hịu trách nhiệm chính chất lượng món ăn trong ca làm việc.
Khâu quản lý kho và kiểm hàng:
- Quản lý, thống kê và dự đoán số lượng hàng hóa của Bếp, đảm bảo order hàng đủ và đúng quy trình.
- Giám sát quá trình nhập hàng hóa. Hỗ trợ sắp xếp hàng hóa, nguyên vật liệu bếp đúng quy trình và điều kiện ATVSTP
- Kiểm tra xuất nhập + tồn nguyên liệu theo mỗi ngày
Khâu điều phối:
- Sắp xếp lịch làm việc nhân viên theo nhu cầu của nhà hàng.
- Đảm bảo đủ nhân sự trong thời gian cao điểm.
- Hỗ trợ training nhân sự mới về chuyên môn.
Khâu vận hành:
- Kiểm soát và vận hành Cost tại chi nhánh, đảm bảo tỷ lệ thâm hụt ở mức thấp để tối ưu lợi nhuận nhà hàng.
- Làm full time ca 10 tiếng: 6h sáng – 18h tối (nghỉ trưa 12h – 14h