mobile notification
Ứng tuyển 1 chạm - Mọi lúc mọi nơi
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Dành cho
    Nhà Tuyển Dụng
logo

Bsi Design- Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Viên Đá Xanh

Bếp Trưởng (Executive Chef)

Mức lương:

20 - 35 triệu

Hạn nộp hồ sơ:

23/10/2024

Khu vực tuyển:

TP.HCM

Ngày cập nhật:23/09/2024 04:57
Lượt xem:203
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

23/09/2024

Cấp bậc

Quản lý cấp trung

Số lượng tuyển

1

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu kinh nghiệm

Hơn 5 năm

Mô tả công việc

1/Đảm bảo chất lượng món ăn

  • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách.
  • Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn.
  • Trực tiếp kiểm tra món ăn kỹ càng trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

2/Điều hành công việc

  • Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
  • Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
  • Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của nhà hàng khách sạn.

3/Quản lý hàng hóa trong bếp

  • Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào
  • Thực hiện kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.
  • Trực tiếp quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng

4/Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục nhân viên bếp.
  • Trực tiếp tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh dụng cụ, dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.
  • Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm đồ ăn trong bếp.

5/Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao

  • Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại công cụ, dụng cụ, tài sản, máy móc, trong gian bếp.
  • Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

6/Quản lý nhân sự bộ phận bếp

  • Kết hợp với bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp
  • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp
  • Thiết lập các chính sách qui định trong bếp theo từng công việc và vị trí.
  • Phổ biến các quy định, chính sách, thủ tục hành chính nhân sự của nhà hàng khách sạn cho nhân viên bộ phận bếp.
  • Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân viên, săp xếp ngày nghỉ lễ, phép cho nhân viên.
  • Tổ chức cuộc họp với các bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, phân công công việc và tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.
  • Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.

7/Trực tiếp chế biến và nấu món

· Nhận order từ bộ phận nhà hàng

· Trực tiếp giao và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến và nấu món.

· Trực tiếp nấu món nếu khách yêu cầu hoặc thấy cần thiết

8/Tham gia hoạt động kinh doanh

· Kết hợp với Quản lý nhà hàng (Restaurant Manager), phòng Sales & Marketing và Ban giám đốc để lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn (Menu) và chương trình khuyến mại.

· Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng cũ và những khách hàng tiềm năng. Tư vấn thực đơn cho khách hàng sao cho hợp lý với giá cả và hài lòng khách hàng.

· Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, sau đó thảo luận với các giám sát nhà hàng và giám đốc nhà hàng khi xây dựng thực đơn mới.

· Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp.

9/Phối hợp với các bộ phận

· Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ từ 25 - 35 tuổi, kinh nghiệm từ 7 năm trở lên và ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Chịu khó, nhanh nhẹn, trách nhiệm trong công việc
- Từng làm trong mô hình nhà hàng (fine dinning), coffee & bistro.... 

- Có các chứng chỉ bếp hành nghề
 

Quyền lợi

- Lương thưởng và chế độ cạnh tranh

- BHXH & các quyền lợi khác theo quy định

- Môi trường làm việc hiện đại, an toàn & thân thiện

Địa điểm làm việc

TP.HCM, 439 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Chia sẻ

Bsi Design- Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Viên Đá Xanh

Địa chỉ:
Tòa Nhà BSI Tower, Số 193-195-197 Nguyễn Thị Nhung, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TPHCM.Green Garden Restaurant Số 439 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TPHCM

Quy mô:
10 - 150 người

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIÊN ĐÁ XANH

Địa chỉ: 193 - 195 -197 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức.

BSI là công ty cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê… theo từng phong cách riêng biệt, mang đến những công trình sang trọng và đẳng cấp.

Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển theo xu hướng mới, từ đó đem đến cho Quý khách hàng một không gian nội thất sang trọng, tinh tế, giá cả hợp lý. Với slogan “BSI – Cùng bạn tạo nên không gian sống hoàn mỹ”, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những công trình nội thất sang trọng đẳng cấp theo phong cách Châu Âu cho ngôi nhà đặc biệt của bạn.


GREEN GARDEN CENTER

Địa chỉ: 439 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh TP. Thủ Đức.

Là trung tâm phức hợp đa dịch vụ Golf - Gym - Restaurant với quy mô hơn 3000m2. Với sứ mệnh đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Green Garden Center là nơi bạn sẽ được trải nghiệm những bộ môn thể thao đẳng cấp trong không gian rộng rãi, thoáng mát và thưởng thức những món ăn đặc sắc từ những đầu bếp tài ba.

  • GREEN GARDEN FITNESS CENTER

CÔNG TY TNHH THỂ DỤC & THỂ THAO TÂN ĐẠI PHÚC

Trung tâm thể dục thể thao kết hợp với các lớp chuyên đề về Yoga, Zumba, Kick Boxing, Sexy Dance, Aerobic… đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện sức khỏe cho khách hàng


  • GREEN GARDEN GOLF

CÔNG TY TNHH THỂ DỤC & THỂ THAO TÂN ĐẠI PHÚC

Với đa dạng không gian phù hợp cho từng nhu cầu riêng biệt, trang thiết bị hiện đai, bạn có thể chơi cá nhân hoặc chơi theo nhóm trong không gian outdoor thoải mái hoặc lựa chọn không gian riêng tư cho gia đình, đồng nghiệp hay đối tác trong phòng VIP hoặc phòng President với sức chứa từ 4 – 8 người, trang thiết bị đầy đủ. Đối với các Golfer thuận tay trái, các bạn có thể chơi tại phòng VIP của Green Garden, chúng tôi trang bị các thiết bị phù hợp dành riêng cho các bạn.


  • GREEN GARDEN FINE WINE & DINING

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HỒNG PHÚC HOSPITALITY.

Lựa chọn phong cách Fine Dining, Green Garden đem tới trải nghiệm ẩm thực Pháp tinh tế, được chế biến dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp chuẩn 5 sao, trong không gian đẳng cấp, sang trọng ngay tại thành phố Thủ Đức

mobile notification
Ứng tuyển 1 chạm - Mọi lúc mọi nơiVieclam24h: Tìm Việc Nhanh
Hotline cho Người tìm việc

Hotline hỗ trợ miền Nam

HCM: (028) 7109 2424

Hotline hỗ trợ miền Bắc

HN: (024) 7309 2424
Hotline cho Nhà tuyển dụng

Hotline hỗ trợ miền Nam

HCM: (028) 7108 2424

Hotline hỗ trợ miền Bắc

HN: (024) 7308 2424
Về chúng tôi
© 2024 - Bản quyền thuộc về SieuViet Group
img
Tải App Vieclam24h ngay!