Công Ty TNHH TM DV Trường Sa
Bếp Trưởng Nhà Hàng Chuyên Hải Sản [Rạn Biển]
Mức lương :
15 - 18 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
09/09/2024
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Khác
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
Tiếp nhận thực đơn cũ và phát triển thực đơn mới theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Quản lý nhân sự bếp tốt, quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Kiểm soát chi phí và ngân sách đảm bảo tránh lãng phí.
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu cầu công việc
Có từ 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng nhà hàng.
Am hiểu về thị trường F&B , Có kiến thức và kinh nghiệm, kĩ năng tốt trong bếp hải sản.
Có kĩ năng xử lí tình huống và quản lý giám sát nhân sự.
Quyền lợi
Lương từ 15-18tr thỏa thuận khi trao đổi trực tiếp.
Thưởng lễ tết,bảo hiểm có đầy đủ.
Cơm trưa - chiều tại nhà hàng.
Các quyền lợi khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 274 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 8, Quận 3
Công Ty TNHH TM DV Trường Sa
Địa chỉ:Số 2 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Quy mô:10 - 150 người
Sở hữu chuỗi nhà hàng hải sản đứng đầu ở Sài Gòn với các loại hải sản quý hiếm: tôm hùm , tôm tre , tôm tích , tôm ni vàng , cá mập , cá đuối , cá bò giáp , cá tầm , bạch tuột , ... còn tươi sống trong hồ . Đến với Rạn Biển là đến với nguồn Hải Sản bất tận , ngoài việc được thưởng thức thì quý khách còn được trực tiếp nhìn thấy những loại cá quý hiếm nhất tại bể cá của Nhà Hàng. Hiện hệ thống có 10 chi nhánh trong toàn thành phố Hồ Chí Minh.