mobile notification
Ứng tuyển 1 chạm - Mọi lúc mọi nơi
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Dành cho
    Nhà Tuyển Dụng
logo

Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng

Bếp Trưởng Nhà Hàng - Hà Nội

Mức lương:

11 - 18 triệu

Hạn nộp hồ sơ:

23/01/2025

Khu vực tuyển:

Hà Nội

Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!
Ngày cập nhật:23/12/2024 08:47
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

23/12/2024

Thời gian thử việc

2 tháng

Cấp bậc

Quản lý cấp trung

Yêu cầu giới tính

Nam

Số lượng tuyển

2

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu kinh nghiệm

2 năm

Mô tả công việc

1.     Thực hiện các công việc đầu ca

-     Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.

-     Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.

-     Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.

-     Bố trí công việc hàng ngày trong bếp và chỉ đạo, điều hành toàn bộ nhân viên Bếp.

-     Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.

2.     Tổ chức chế biến món ăn

-     Nhận order món.

-     Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.

-     Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn.

-     Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

-     Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của Công ty.

-     Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.

-     Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.

-     Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH.

thức có sẵn.

3.     Công tác quản lý

-     Điều hành, xử lý công việc chuyên môn trong bếp nhà hàng.

-     Đề xuất với quản lý để điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.

-     Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.

-     Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.

-     Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

-     Tham gia cùng Quản lý nhà hàng quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...

-     Thường xuyên tổ chức hội ý với Giám sát bếp và Bếp chính để rút kinh nghiệm về cách điều động, bố trí, xếp lịch nhân viên, về cách thức trình bày, setup quầy, ra đồ, bảo quản thực phẩm sao cho hợp lý.

-     Tham gia cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.

-     Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm bày bán trên quầy, chất lượng đồ ăn của nhân viên.

-     Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

4.      Thực hiện công việc cuối ca

   Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng khu vực quy định.

-     Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.

-     Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.

-     Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.

-     Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

5.      Thực hiện các công việc khác

-     Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.

-     Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

1.     Phẩm chất, thái độ

-     Đam mê nghề bếp

-     Sáng tạo, ham học hỏi

-     Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ

-     Khéo tay và sạch sẽ

-     Chăm chỉ, ham thực hành

-     Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm

-     Có năng lực quản lý, điều hành

2.    Yêu cầu kỹ năng (Skills):

-     Kỹ năng đào tạo và đánh giá;

-     Kỹ năng sắp xếp, tổ chức;

-     Kỹ năng lập báo cáo;

3. Kiến thức và học vấn:

-     Được đào tạo nghề bếp

-     Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn.

-     Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng;

-     Nắm vững kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm. lưu trữ và bảo quản thực phẩm.

4. Yêu cầu kinh nghiệm và các yêu cầu khác

-     Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

5.      Các yêu cầu khác:

-     Dưới 45 tuổi;

-     Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da;

-     Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng;

-     Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ.

Quyền lợi

- Mức Lương: Thỏa thuận theo test tay nghề

- Làm việc ca gãy linh hoạt 48h/tuần, 8h/ngày, nghỉ 1 ngày/tuần.

- Được cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ cho công việc.

- Chế độ tăng lương định kỳ theo quy định công ty.

- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại hơn 200 nhà hàng của Công Ty.

- Chế độ hiếu, hỉ, sinh nhật, Lễ-Tết.

- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.

- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian).

- Được đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng quản lý theo chương trình đào tạo nội bộ Công ty...

Địa điểm làm việc

Hà Nội, Big C Thăng Long, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Chia sẻ

Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng

Địa chỉ:
Tầng 3 tòa nhà Green Park, 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Quy mô:
Trên 300 người

Thành lập năm 2020, được chuyển đổi từ Redsun-ITI – Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam

Qua 11 năm hình thành và phát triển, GOLDSUNFOOD luôn khằng định vị trí top đầu trong ngành FnB với hơn 12 thương hiệu lớn như: King BBQ, ThaiExpress, Seoul Garden, Capricciosa, Tasaki BBQ, Meiwei, Khao Lao, Hotpot Story, BukBuk, Tasaki, SushiKei, Truly Việt, …

Trải dài từ Bắc vào Nam, hoạt động mạnh mẽ trên toàn quốc và quốc tế, GOLDSUNFOOD đã, đang và sẽ luôn đem tới cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng cùng những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp nhất.

Việc làm tương tự cho bạn

Hà Nội - Nhân Viên Phục Vụ Full-Time

Công Ty Cổ Phần Pizza 4Ps

6.5 - 8.5 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 4 ngày

Nhân Viên Phụ Bếp Tại Hồ Chí Minh / Hà Nội

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nhà Hàng Bia Thủ Công Pasteur Street

8.5 - 9.5 triệu
Hà Nội, TP.HCMHà Nội, TP.HCM
Còn 12 ngày

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Kênh Chat - Biết Tiếng Nhật

Công Ty TNHH Manpower Việt Nam

10 - 15 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 11 ngày

Nhân Viên Bán Hàng Full Time, Partime_Lương Ngày Lễ Tết X 4 Lần

CÔNG TY TNHH PARIS BAGUETTE VIỆT NAM

6 - 8 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 18 ngày

Nhân Viên Lễ Tân (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Công Ty TNHH Fannam

9 - 11 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 25 ngày

Nhân Viên Sales Tour Du Lịch, Vé Máy Bay Thu Nhập Lên Đến 40 Triệu / Tháng

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tourion Việt Nam

15 - 40 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 8 ngày

Giám Sát Khu Vui Chơi Aeon Mall Long Biên

Chi nhánh Công ty TNHH Dream Games Việt Nam tại Hà Nội

9 - 10 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 4 ngày

Nhân Viên Thu Ngân Nhận Việc Ngay

Công Ty Cổ Phần Bigstar Việt Nam

7 - 10 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 4 ngày

Nhân Viên Phụ Bếp Tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Thương Mại Hpb

8 - 10 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 19 ngày

Nhân Viên Sơ Chế Rau Đi Làm Ngay Hoặc Sau Tết

Công Ty Cổ Phần Bigstar Việt Nam

6 - 8 triệu
Hà NộiHà Nội
Còn 14 ngày
img
Tải App Vieclam24h ngay!