Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng
Bếp Trưởng Nhà Hàng- Vincom Ocean Park
Mức lương :
12 - 16 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
04/06/2024
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
08/05/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 35 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
1.Thực hiện các công việc đầu ca
2. Tổ chức chế biến món ăn
- Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
- Điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
- Giám sát việc tuân thủ Nội quy Công ty.
- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...
- Truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên các quy định của Công ty.
- Kiểm soát các quy trình làm việc, Giám sát công việc của nhân viên.
- Thường xuyên tổ chức hội ý với Bếp phó và Bếp chính để rút kinh nghiệm về cách điều động, bố trí, xếp lịch nhân viên, về cách thức trình bày, setup quầy, ra đồ, bảo quản thực phẩm sao cho hợp lý.
- Cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng.
- Chủ động và cố gắng phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao.
- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm bày bán trên quầy, chất lượng đồ ăn của nhân viên.
- Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
3. Công tác quản lý
Theo dõi và phân công việc cho nhân viên thực hiện các công việc sau:
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng khu vực quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn
Yêu cầu công việc
- Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da;
- Đam mê nghề bếp
- Sáng tạo, ham học hỏi
- Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ
- Khéo tay và sạch sẽ
- Chăm chỉ, ham thực hành
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm
- Có năng lực quản lý, điều hành
- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Quyền lợi
-Tham gia BHXH, BHYT
-Hưởng chế độ hiếu , hỉ ,sinh nhật, lễ tết
-Làm việc môi trường năng động
-Bao ăn 2 bữa tại nhà hàng
-Ưu đãi voucher khi sử dụng dịch vụ tại công ty
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Vincom Ocean Park, Gia Lâm
Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng
Địa chỉ:Tầng 3 tòa nhà Green Park, 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Quy mô:Trên 300 người
Thành lập năm 2020, được chuyển đổi từ Redsun-ITI – Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam
Qua 11 năm hình thành và phát triển, GOLDSUNFOOD luôn khằng định vị trí top đầu trong ngành FnB với hơn 12 thương hiệu lớn như: King BBQ, ThaiExpress, Seoul Garden, Capricciosa, Tasaki BBQ, Meiwei, Khao Lao, Hotpot Story, BukBuk, Tasaki, SushiKei, Truly Việt, …
Trải dài từ Bắc vào Nam, hoạt động mạnh mẽ trên toàn quốc và quốc tế, GOLDSUNFOOD đã, đang và sẽ luôn đem tới cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng cùng những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp nhất.