Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Nhật Bản Hoàng Tâm
Đầu Bếp Âu Bistro Cafe
Thông tin chung
Ngày đăng
13/02/2025
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp cao
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
35 - 45 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Mô tả công việc
- Phát triển thực đơn, sáng tạo các món ăn mới bổ sung vào thực đơn nhà hàng.
- Quản lý hệ thống thực đơn nhà hàng.
- Tư vấn chất lượng món ăn, xu hướng, thị hiếu của thị trường khách hàng
- Tổ chức công việc trong bộ phận bếp
- Đảm bảo hoạt động hoàn hảo trong khu vực bếp.
- Bố trí phân công công việc trong bộ phận và giám sát thực hiện.
- Đảm bảo các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh các nhân được thực hiện nghiêm chỉnh.
- Trực tiếp phổ biến công việc, hướng dẫn và đào tạo đội ngũ nhân viên bếp.
- Trục tiếp kiểm soát chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Phối hợp với bộ phận nhân sự xây dựng mô tả công việc cho các vị trí trong bộ phận bếp,
- Tổ chức họp định kỳ, lập kế hoạch làm việc, cải thiện chất lượng làm việc.
- Lập kế hoạch đào tạo và phát triển tay nghề nhân viên bộ phận bếp.
- Quản lý, kiểm soát hàng hóa trong khu vực bếp
- Và các nhiệm vụ khác phân công của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệp làm bếp Âu tối thiểu từ 3 năm.
- Có kinh nghiệm làm việc với mô hình nhà hàng Bistro.
- Có khả năng phát triển thực đơn món Âu.
- Nam, độ tuổi: trên 35 - 45 tuổi.
- Tố chât: trung thực, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc.
- Có thể đi công tác Vũng Tàu
Quyền lợi
Thu nhập: thoả thuận theo năng lực
Môi trường làm việc năng động
Chế độ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước