mobile notification
Ứng tuyển 1 chạm - Mọi lúc mọi nơi
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Dành cho
    Nhà Tuyển Dụng
logo

Công Ty Tnhh Tozai Distribution

Đầu Bếp Bếp Nhật - Cook

Mức lương:

8.1 - 9.2 triệu

Hạn nộp hồ sơ:

30/12/2024

Khu vực tuyển:

TP.HCM

Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!
Ngày cập nhật:12/11/2024 10:00
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

12/11/2024

Thời gian thử việc

1 tháng

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Số lượng tuyển

1

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Độ tuổi

18 - 30 tuổi

Yêu cầu bằng cấp

Trung cấp

Yêu cầu kinh nghiệm

1 năm

Mô tả công việc

1. Chuẩn bị và chế biến món ăn:

- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.

- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.

- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.

- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.

- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.

-   Chế biến món ăn phù hợp với định lượng, công thức và quy chuẩn của món ăn. Đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm và hương vị của món ăn.

- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.

-    Có kế hoạch làm việc cho bản thân trong suốt ca làm việc .

2. Bước hỗ trợ:

- Sẵn sàng đổi vị trí làm việc để hỗ trợ vận hành nội bộ bếp

-    Linh động trong giờ giấc làm việc

3. Giữ gìn vệ sinh chung

- Giữ vệ sinh khu vực làm việc.

- Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.

- Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.

- Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt. Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.

- Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.

- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.

4. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Ban giám đốc.

Yêu cầu công việc

Trình độ : Tốt nghiệp Phổ Thông/ Trung Cấp hoặc các khóa đào tạo nghề trở lên.
 

Kinh nghiệm : Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
 

Kiến thức : Có kiến thức & kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B.

 

Kỹ năng : 

- Kỹ năng bếp.

- Giải quyết vấn đề.

- Giao tiếp tốt

 

Tố chất : 

- Gắn bó

- Có đam mê với ngành F&B.

- Siêng năng, chịu khó.

- Có trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp, khách hàng.

- Trung thực.

- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi

- Được đào tạo và hướng dẫn kỹ lưỡng về kỹ năng nấu ăn và quy trình làm việc trong bếp

- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn như Demi Chef, Chef de Partie

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật

- Được nghỉ phép năm theo quy định

- Được tham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm của công ty

- Được đào tạo nâng cao tay nghề định kỳ

Địa điểm làm việc

TP.HCM, 7 Lê Ngô Cát, P. Võ Thị Sáu, Quận 3

Chia sẻ

Công Ty Tnhh Tozai Distribution

Địa chỉ:
07 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô:
150 - 300 người

Tại Mùa, chúng tôi cam kết về nguồn gốc nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam. Một đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên và lịch sử sâu sắc tuyệt vời, Mùa Craft Sake là nỗ lực của chúng tôi để chia sẻ những câu chuyện và giá trị này thông qua rượu sake tươi.

At Mùa we are committed to sourcing and creating the best products in Vietnam. A country rich in natural resources and wonderfully deep history, Mùa Craft Sake is our effort to share these stories and values through our freshly brewed sake.


Mùa Craft Sake là sự hợp tác giữa nhà máy rượu sake từng đoạt giải thưởng Heiwa Shuzo đến từ Nhật Bản, người đoạt giải IWC Champion Sake và Nhà máy bia của năm 2020, East West Brewing Co., nhà máy bia thủ công hàng đầu Việt Nam và nhà hàng Mùa Trà Quế, nơi có đầu bếp chính với tầm nhìn vững chắc về các nguyên liệu địa phương theo mùa và bền vững đã trở thành một phần quan trọng trong triết lý hợp tác của chúng tôi và cuối cùng  tạo ra thương hiệu rượu sake của chúng tôi.

Mùa Craft Sake is a partnership between award-winning sake brewery Heiwa Shuzo from Japan, winner of the IWC Champion Sake and Brewery of the Year in 2020, East West Brewing Co., Vietnam's leading craft brewery, and Mùa Tra Que restaurant, whose chef’s unwavering vision for seasonal and sustainable local ingredients have become a major part of our partnership philosophy and ultimately, our sake brand. 


 Từ kỹ năng làm rượu thủ công điêu luyện của Nhật Bản và các nguyên liệu Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang rượu sake thủ công đến thế hệ tiếp theo.

Forging Japanese craftsmanship and Vietnamese ingredients we look to bring craft sake to the next generation.


Chúng tôi là một thương hiệu Việt Nam tiến bộ được xây dựng dựa trên tầm nhìn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn đồng thời tạo ra những sản phẩm/trải nghiệm chất lượng cao mang lại giá trị cho cộng đồng của chúng tôi.

We are a progressive Vietnamese brand built around the vision of making the world a better place while creating high quality products/experiences that bring value to our community.

Việc làm tương tự cho bạn

img
Tải App Vieclam24h ngay!