Công Ty Tnhh Nhà Hàng Đỉnh Phong
Đầu Bếp
Thông tin chung
Ngày đăng
16/11/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
20 - 45 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
Kiểm soát đầu việc hàng ngày được giao và nguyên liệu thực phẩm.
Chuẩn bị, đo lường và sơ chế nguyên liệu cho buổi làm việc theo sự hướng dẫn và giám sát của bếp trưởng
Hỗ trợ nhận hàng và xác minh rằng tất cả các mặt hàng đã được giao đã được giao và có chất lượng tốt.
Hỗ trợ kiểm tra và kiểm soát kho lưu trữ của nhà hàng bao gồm kho thực phẩm, tủ lạnh/đông và thông báo cho cấp trên khi nguồn cung cấp thấp hoặc cạn kiệt.
Sắp xếp thực phẩm vào kho để thực phẩm thường xuyên theo lịch định kỳ.
Trong quá trình làm việc phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo tiến độ công việc
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra liên quan tới thực phẩm.
Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng và vệ sinh.
Thực hiện quá trình vệ sinh kệ tủ và kho thực phẩm theo lịch định kỳ.
Thực hiện vệ sinh khu vực bếp hàng ngày sau giờ phục vụ.
Thực hiện vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng.
Sử dụng có trách nhiệm và bảo quản, giữ gìn các dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra với máy móc và thiết bị trong nhà bếp.
Yêu cầu công việc
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
Có kinh nghiệm 1-2 năm về lĩnh vực nhà hàng – khách sạn
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
Độ tuổi: 20 – 45
Quyền lợi
Môi trường làm việc chuyên nghiệp,hòa đồng
Chế độ, phúc lợi, lương theo năng lực, thương lượng khi phỏng vấn.
Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, công đoàn, thâm niên, lễ lộc hàng năm, sinh nhật, thưởng tháng 13.