Thông tin chung
Ngày đăng
23/02/2025
Cấp bậc
Chuyên gia
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
3 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
Xây dựng menu, ra món mới cho Nhà hàng.
- Thiết lập định lượng cho từng món ăn, duy trì chất lượng món ăn & cách trang trí món.
- Kiểm soát chất lượng thực phẩm đầu vào & chất lượng đầu ra của sản phẩm.
- Kiểm soát hao hụt, chống lãng phí trong mọi hoạt động của Bếp.
- Sáng tạo món ăn mới, làm phong phú thực đơn nhà hàng.
- Đảm bảo và duy trì vệ sinh khu vực Bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
· Khả năng sáng tạo tốt, trang trí món ăn đẹp mắt
· Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
· Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
· Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao.
. Đề cao tinh thần làm việc nhóm, không để cái tôi trong công việc
. Đôn đốc, nhắc nhở nhân viên trong ca làm việc, đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn trong suốt ca làm việc.
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm đứng bếp chính bếp, bếp Âu,Á là 1 lợi thế.
Từ 02 - 03 năm
Quyền lợi
Ngày off: Tuần off 1 ngày Bao cơm:KHÔNG HĐLĐ, Bảo hiểm, thưởng lễ Tết, ngày phép năm, lương tháng 13 v..v theo luật lao động hiện hành khi gắn bó |