
Công Ty TNHH Thực Phẩm Vị Quê Kitchen
Giám Sát Nhà Hàng (Restaurant Supervisor)
Việc làm này đang được kiểm duyệt
Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!Ngày cập nhật:25/02/2025 04:29
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
25/02/2025
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý nhóm- giám sát
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
25 - 38 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Chia ca, phân công công việc cho nhân viên
- Chia ca làm việc, kiểm tra tác phong đồng phục, kỹ năng phục vụ của nhân viên phục vụ, bàn, bar.
- Nhận yêu cầu từ các bộ phận và phân công công việc cho các nhân viên chuyên trách.
- Theo dõi các hoạt động chuẩn bị đầu ca làm việc của nhân viên, đánh giá chất lượng công việc thực hiện.
- Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng
- Đảm bảo các khâu chuẩn bị đã sẵn sàng trước khi phục vụ khách hàng.
- Giám sát quy trình phục vụ của nhân viên đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng, khách hàng được hài lòng.
- Linh hoạt điều động nhân viên hỗ trợ làm việc khi đông khách.
- Hỗ trợ quy trình setup và phục vụ khách hàng.
- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn của khách hàng
- Tiếp nhận các yêu cầu đặc biệt, phản hồi của khách và phối hợp với các bộ phận liên quan giải quyết thỏa đáng để khách hài lòng.
- Chủ động giải quyết các sự cố xảy ra trong quá trình phục vụ, thanh toán theo đúng nghiệp vụ tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Tiến hành xử lý các phàn nàn về chất lượng dịch vụ để tránh lặp lại lỗi tương tự và lưu nội dung vào sổ giám sát.
- Tiếp nhận các thông tin góp ý và triển khai thực hiện khi được thông qua để cải thiện chất lượng phục vụ.
- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên
- Trực tiếp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Tổ chức triển khai, giám sát và đảm bảo tính hiệu quả các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận.
- Các công việc khác
- Triển khai thực hiện các chương trình marketing, phối hợp với các bộ phận liên quan phục vụ khách hàng.
- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do nhà hàng tổ chức hoặc liên kết tổ chức.
- Hướng dẫn nhân viên tuân thủ các quy định về an ninh, phòng cháy chữa cháy.
- Quản lý tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ quá trình làm việc. (Vệ sinh, bảo quản đúng nơi quy định, định kỳ bảo trì, bảo dưỡng…)
- Đề xuất ghi nhận thành tích làm việc tốt của những nhân viên tích cực.
- Đánh giá, báo cáo kết quả làm việc của nhân sự cho quản lý.
- Thay mặt quản lý nhà hàng điều hành các cuộc họp giao ca.
- Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên làm việc trong bộ phận và tinh thần làm việc nhóm với các bộ phận khác.
- Làm các báo cáo theo quy định hay yêu cầu đột xuất của quản lý.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.
Yêu cầu công việc
- Tác phong tốt, thái độ và phong cách chuyên nghiệp.
- Tính kỷ luật tốt, luôn tuân thủ theo đúng quy định của Nhà hàng Vị Quê Kitchen – Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Mandala và quy định trong Sổ tay nhân viên.
- Có tinh thần đồng đội, hợp tác tốt với các đồng nghiệp
- Luôn tuân thủ theo đúng kênh thông tin và kênh báo cáo
- Luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp của Nhà hàng Vị Quê Kitchen và Công ty.
- Duy trì các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và hiệu suất làm việc của Nhà hàng Vị Quê Kitchen và Công ty.
- Không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến Nhà hàng/Công ty cho bất kỳ người nào không có liên quan đến hoạt động của Nhà hàng/Công ty khi chưa có sự đồng ý của Tổng Giám Đốc.
- Không được phép công bố rộng rãi, công khai bất kỳ thông tin hay chủ trương nào của Nhà hàng/Công ty (dù nội bộ hay bên ngoài) mà không có sự phê duyệt trước của Tổng Giám Đốc.
- Bảo mật thông tin cá nhân: Phải đảm bảo rằng mọi thông tin chi tiết liên quan đến công việc của Anh Chị như tiền lương và các phúc lợi được tuyệt đối bảo mật nhằm xây dựng và duy trì một đội ngũ luôn hỗ trợ, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau.
Quyền lợi
- Ăn cơm trưa và 1 ly trà/ cafe mỗi ngày
- Thưởng lễ, Tết, sinh nhật
- Nhân viên và người nhà đến ăn sẽ được giảm 30%, bạn bè 10% trên tổng bill
- Được đóng bảo hiểm Xã hội sau 2 tháng thử việc
- Làm việc trong môi trường năng động, hòa đồng , vui vẻ
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 110 Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1
Từ khoá
Chia sẻ
Công Ty TNHH Thực Phẩm Vị Quê Kitchen
Địa chỉ:110 Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Quy mô:10 - 150 nhân viên
Việc làm tương tự cho bạn
Nhân Viên Kinh Doanh Khách Đoàn
Công Ty TNHH Thương Mại- Dịch Vụ Du Lịch Nam Thiên
10 - 30 triệu
TP.HCMTP.HCM
Còn 5 ngày
Chuyên Viên Kinh Doanh Hội Nghị - Tiệc Cưới
Công Ty Cổ Phần Quản Lý Dịch Vụ Adora
7.5 - 9 triệu
TP.HCMTP.HCM
HOT
Còn 22 ngày
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng - Ứng Dụng Vé Máy Bay (Quận 12)
Công Ty TNHH Vietnam Concentrix Services
10 - 13 triệu
TP.HCMTP.HCM
Còn 13 ngày
Nhân Viên Kinh Doanh Du Lịch Cao Cấp – (Thu Nhập Hấp Dẫn Đến 40M) Khách Hàng Có Sẵn, Chốt Deal Dễ Dàng
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Ravi
20 - 40 triệu
Hà Nội, TP.HCMHà Nội, TP.HCM
Còn 38 ngày
Giám Đốc Vận Hành / Coo F&b & Hospitality
Công Ty TNHH Superland Sala
Thoả thuận
TP.HCMTP.HCM
Còn 24 ngày
Nhân Viên Sales Sự Kiện
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Du Lịch Quốc Tế Hòa Bình
10 - 30 triệu
Hà Nội, TP.HCM, Đà NẵngHà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng
Còn 17 ngày
Chuyên Viên Marketing - Ngành Nhà Hàng
Công Ty TNHH Dịch Vụ Ăn Uống Tinh Hoa Biển Dương
12 - 15 triệu
TP.HCMTP.HCM
HOT
Còn 21 ngày
Quản Lý Nhà Hàng Biết Tiếng Hoa
Công Ty TNHH Dịch Vụ Ăn Uống Tinh Hoa Biển Dương
12 - 15 triệu
TP.HCMTP.HCM
HOT
Còn 21 ngày
Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng Kiêm Phục Vụ (Giao Tiếp Tiếng Anh) - Chỉ Tuyển Nữ
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm & Đồ Uống Sw - Chi Nhánh 2
8 - 10 triệu
TP.HCMTP.HCM
Còn 14 ngày
Quản Lý Nhà Hàng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Hàng Hưng Phát
Thoả thuận
TP.HCMTP.HCM
Còn 7 ngày