Công Ty Cổ Phần Hinoko
[Hà Nội] Nhân Viên Bếp Fulltime, Được Đào Tạo - Đi Làm Ngay
Mức lương :
7 - 9 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
01/03/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
30
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 35 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
Chuỗi nhà hàng Nướng của Nhật- Gyu Shige Ngưu Phồn khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội cần tuyển Bếp:
(Mô hình gọi món)
CÔNG VIỆC:
• Thực hiện các món ăn Nhật theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
• Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc..
• Trang trí món ăn.
CA LÀM: 09 tiếng ca gãy (9:00 - 22:30 nghỉ giữa ca từ 2-3 tiếng) không nghỉ T6, T7, CN
Yêu cầu công việc
• Độ tuổi 18-35
• Nam/Nữ
• Chịu khó, có sức khoẻ
• Không có các bệnh về da, đường hô hấp
• Ham học hỏi, định hướng phát triển nghề bếp
Quyền lợi
• Lương cơ bản: 6.500.000 - 7.500.000 đồng (tùy theo có ki nh nghiệm hay không kinh nghiệm)
+ Phụ cấp thêm nghỉ giữa ca, phụ cấp tiền cơm, chỗ gửi xe: Từ 1.100.000 đồng
+ Thưởng doanh thu, tip hàng tháng
• Được tham gia đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty: BHYT, BHXH, BHTN, BHTN
• Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp (xét tăng lương 2 lần/năm)
• Được đào tạo & hướng dẫn các kỹ năng về bếp từ cơ bản đến nâng cao
• Tham gia hội thao, team building,..
Địa điểm làm việc
Hà Nội, 1152 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Đống Đa
Hà Nội, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Ba Đình
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:1152 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.