Công Ty Cổ Phần Hinoko
[Hà Nội] Nhân Viên Bếp Nhà Hàng - Được Đào Tạo Nếu Chưa Có Kinh Nghiệm
Thông tin chung
Ngày đăng
09/10/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
30
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
Chuỗi nhà hàng Nhật Bản -Thái (Sushi Hokkaido Sachi, Botejyu, Gyu Shige) cần tuyển Bếp:
CÔNG VIỆC:
• Thực hiện các món ăn theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
• Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc..
• Trang trí món ăn.
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
- Full_time: 09 tiếng (ca gãy- làm 2 ca/ngày)
- Part-time: 09:00-15:00 hoặc 17:00-23:30
Thông tin nhà hàng:
1) Nhà hàng Nhật Bản (mô hình Sushi): Sushi Hokkaido Sachi
2) Nhà hàng Nhật Bản (mô hình nướng): Gyu shige- Ngưu Phồn
3)Nhà hàng Nhật Bản (cơm Nhật, bánh xèo, sushi): Botejyu
4) Nhà hàng Thái: SomTumThai
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, 18 - 30 tuổi
- Chịu khó, có sức khoẻ tốt, có trách nhiệm (không off đột xuất)
- Không có các bệnh về da, đường hô hấp
-Có định hướng phát triển lâu dài, gắn bó với nghề bếp
Quyền lợi
- LCB: 6.500.000-7.500.000 (tùy kinh nghiệm)
- PC tiền cơm, nghỉ ca: 1.600.000
-Thưởng tip và hiệu quả kinh doanh hàng tháng
→ Tổng thu nhập 8.0 - 10 triệu/ tháng
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo bởi đội ngũ bếp nhiều năm kinh nghiệm và bếp trưởng người Nhật.
- Xét tăng lương, tăng bậc 2 lần/năm
- Được tham gia đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty: BHYT, BHXH, BHTN, BHTN
- Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Tham gia hội thao, team building,..
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Các chế độ thưởng khác theo quy định của Công ty.
Địa điểm làm việc
Hà Nội, 29 Liễu Giai (TTTM Vincom Metro Plis), Ba Đình
Hà Nội, 272 Võ Chí Công (TTTM Lotte Mall Tây Hồ), Tây Hồ
Hà Nội, 33 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
Hà Nội, 1152 Đường Láng (TTM Lancaster), Đống Đa
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:33 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.