- Thực hiện bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra, vệ sinh các thiết bị nhà bếp (bếp công nghiệp, tủ lạnh, máy rửa chén...), thiết bị điện, điện lạnh, hệ thống thông gió, hệ thống nước... theo kế hoạch và theo yêu cầu nhà hàng.
- Phân tích và khắc phục sự cố một cách hiệu quả. Sửa chữa nhanh chóng các thiết bị hư hỏng để đảm bảo hoạt động liên tục của nhà hàng.
- Lắp đặt các thiết bị mới khi có yêu cầu, đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy
- Quản lý vật tư, đồ nghề, phụ tùng thay thế. Ghi chép nhật ký công việc, báo cáo tình hình bảo trì định kỳ.
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng khi có yêu cầu liên quan đến kỹ thuật.
- Đề xuất các giải pháp cải tiến quy trình làm việc, tiết kiệm chi phí.
- Thời gian làm việc: xoay ca linh hoạt (8 tiếng/ngày): 9h - 17h và 14h - 22h
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
- Chi nhánh 1: TK 22/1 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, Quận 1.