Công Ty Cổ Phần Hinoko
Nam Trợ Lý Cho Bếp Trưởng Người Nhật (Lĩnh Vực Nhà Hàng)
Mức lương :
10 - 12 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
16/10/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 35 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Biên phiên dịch tiếng Nhật - Việt, Việt - Nhật trong các cuộc họp, khi bác Nhật giao tiếp với khách và các bộ phận liên quan
- Hỗ trợ Bác Nhật các vấn đề phát sinh tại Việt Nam: nhà ở, visa (sẽ có bộ phận phụ trách chính, chỉ hỗ trợ)
- Hỗ trợ các công việc trong bếp
- Thời gian làm việc: 09 tiếng (Ca gãy - đi 2 ca/ngày giao động khung giờ 9:00-23:30 tùy theo lịch bác Nhật), 1 tuần nghỉ 1 ngày (không nghỉ cuối tuần và Lễ Tết)
Địa điểm làm việc- Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi
- 163 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận
- 109 Võ Nguyên Giáp, Phường Thảo Điền, Quận 2.
Yêu cầu công việc
- Nam, dưới 35 tuổi, sức khỏe tốt, không có các bệnh về da hay hô hấp
- Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp, được đào tạo
- Tiếng Nhật giao tiếp từ N3 trở lên
- Không có hình xăm lộ
- Yêu thích làm bếp
- Có thể làm việc theo ca và ngày Lễ Tết
Quyền lợi
- Thu nhập: 10 - 12 triệu/ tháng
- Xét tăng lương 2 lần/ năm
- Thưởng tip, doanh thu hàng tháng
- Tham gia đầy BHXH, BHYT, BHTN
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Tiệc tất niên, hội thao, du lịch hàng năm
Kỹ năng cần thiết
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 163 Phan Xích Long, Phú Nhuận
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.