Công Ty TNHH The Outpost
Nhân Viên Bếp
Thông tin chung
Ngày đăng
10/12/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng, thực phẩm nhập vào bếp đồng thời kiểm tra hàng, nguyên vật liệu tồn đọng trong tủ của ca trước từ đó đưa ra hướng sơ chế phù hợp để đảm bảo chất lượng cũng như số lượng nguyên liệu phục vụ trong gày hạn chế tình trạng dư thừa, lãng phí nguyên liệu đồng thời báo cho trưởng ca lên kế hoạch gọi hàng.
- Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu, mua đồ, chế biến món ăn, vệ sinh khu vực bếp và hướng dẫn phụ bếp dưới sự quản lý của Bếp trưởng.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo order của khách đúng qui trình, đúng định lượng và chất lượng của món ăn và đảm bảo tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời khi phát hiện hư hỏng.
- Hướng dẫn, kiểm tra,giám sát quá trình làm việc của phụ bếp.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp khá
- Nữ từ 18 -28 tuổi, hỗ trợ xếp lịch linh hoạt phù hợp
- Nhanh nhẹn, chịu khó trong công việc
- Sức khỏe tốt
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng
Quyền lợi
- Thu nhập ổn định & cơ hội phát triển lâu dài cùng nhà hàng
- Làm việc và học hỏi trong một nhà hàng môi trường quốc tế, do người nước ngoài làm chủ, đào tạo & tiếp xúc với chủ yếu là khách nước ngoài
- Nhận lương tháng 13 cho nhân viên toàn thời gian hoặc thưởng tết cho nhân viên bán thời gian
- Lương, thưởng cạnh tranh hấp dẫn & lương thưởng theo năng lực
- Được đào tạo các kỹ năng, có quy trình & bậc lương rõ ràng
- Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn
- Teambuilding 1 lần/ 2 tháng
- Voucher 50% cho nhân viên
- 200k/ sinh nhật hằng năm
Và một số quyền lợi khác (trao đổi)