
Công Ty TNHH Dịch Vụ Ẩm Thực H & T
Nhân Viên Bếp - Chảo Non
Thông tin chung
Ngày đăng
24/02/2025
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
4
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Nhận order từ bộ phận nhà hàng – phân công công việc cụ thể cho nhân viên bếp, phụ bếp
- Trực tiếp sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu phù hợp theo yêu cầu của từng món chuẩn nhà hang
- Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động bếp
- Bày món ăn ra đĩa và trang trí bắt mắt, đúng chuẩn nhà hang
- Xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp chế biến, trang trí món ăn không đúng tiêu chuẩn quy định
Yêu cầu công việc
- Siêng năng, chăm chỉ.
- Ham học hỏi.
- Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
- Nhiệt tình, trung thực.
- Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
- Có tình yêu với nghề Bếp.
Hoặc liên hệ trực tiếp sđt: Chị Hằng 0938760114
Quyền lợi
- Lương cơ bản từ 8 triệu - 10 triệu (tùy vào năng lực ứng viên) + thưởng hàng tháng
- Bao ăn trong ca, hỗ trợ tiền gửi xe
- 100% lương thử việc
- Hưởng theo chế độ nhà nước
- Tết Dương lịch (01/01 Dương lịch): 01 ngày;
- Tết Âm lịch: 05 ngày, công ty có thể chọn 01 ngày cuối năm và 04 ngày đầu năm Âm lịch hoặc 02 ngày cuối năm và 03 ngày đầu năm Âm lịch. Đồng thời, trước khi thực hiện công ty phải thông báo phương án nghỉ Tết Âm lịch cho người lao động ít nhất 30 ngày;
- Ngày Chiến thắng (ngày 30/4 dương lịch): 01 ngày;
- Ngày Quốc tế lao động (ngày 01/5 dương lịch): 01 ngày;
- Ngày Quốc khánh (ngày 02/9 dương lịch và 01 ngày liền kề trước hoặc sau): 02 ngày;
- Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10/3 âm lịch): 01 ngày;