Công Ty TNHH Dịch Vụ Ăn Uống Hoàng Tâm
Nhân Viên Bếp Chính (Bếp Việt)
Mức lương :
10 - 15 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
13/04/2024
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
20 - 45 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến các món hủ tiếu, mì khô, mì nước,… theo công thức.
- Kiểm tra nguyên liệu trước khi vào ca, đảm bảo về chất lượng, nguyên liệu tươi ngon,…
- Trực tiếp sơ chế nguyên vật liệu, nêm nếm nước dùng, trụng hủ tiếu/mì và đảm bảo chất lượng, hình thức món ăn.
- Set up khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ (Bếp mở), đảm bảo VSATTP.
Yêu cầu công việc
- Làm full time ca cứng (10 tiếng) từ 5h30 sáng – 16h30 chiều (nghỉ trưa 1 tiếng)
- Kinh nghiệm 2 năm trở lên, độ tuổi từ 1986 đổ lại. Tốt nghiệp Trung Cấp. Nắm và hiểu rõ các món hủ tiếu, mì khô/nước, cơm,…
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm
Quyền lợi
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức: từ 10,000,000 – 12,000,000 vnđ/tháng + thưởng KPIs 2,500,000 vnđ/tháng. Bao cơm theo ca
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- -Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
- Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, TK31/5 Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, Quận 1
Chia sẻ