Công Ty Cổ Phần Warning Zone
Nhân Viên Bếp Nấu
Mức lương :
8 - 13 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
28/08/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
23 - 40 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Nhận hàng – nhập hàng, lưu trữ, kiểm tra số liệu hàng thực phẩm từ bếp Trung tâm về chi nhánh.
- Chế biến món ăn theo công thức đặc trưng của Warning Zone
- Đảm bảo tiêu chuẩn về món ăn bao gồm chất lượng, số lượng, hương vị và trang trí.
- Duy trì và đảm bảo chất lượng, vệ sinh khu vực làm việc
- Chuẩn bị đầu giờ trước giờ nhà hàng hoạt động nhận khách.
- Chấp hành tốt nội quy của bếp về VSATTP.
- Hỗ trợ những công việc khi quản lý nhà hàng yêu cầu
- Ca làm việc: Ca 1: 15:00 - 23:00 hoặc Ca 2: 16:00 - 24:00
HOTLINE: 0764 976 826 (Phòng tuyển dụng)
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (chảo chính, bếp chính hoặc bếp Á)
- Biết sử dụng chảo Gang và xóc chảo
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực môi trường bếp
- Cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ
Quyền lợi
- Mức lương: thoả thuận theo năng lực làm việc và tay nghề
- Phụ cấp bữa ăn: 20.000 đồng/ca
- Phụ cấp sức khỏe khu vực Bếp
- Ngày nghỉ: 02 ngày/ tháng
- Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và cơ hội test món lên level cao hơn
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các phúc lợi hấp dẫn khác (Thưởng sinh nhật, Cưới hỏi,..) theo quy định của Công ty khi trở thành nhân viên chính thức
Kỹ năng cần thiết
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Bình Thạnh
TP.HCM, 33 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
Công Ty Cổ Phần Warning Zone
Địa chỉ:33 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1
Quy mô:Trên 300 người
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm, đồ uống sạch. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ.
Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon lành từ nguồn thực phẩm sạch, những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời từ những ý tưởng & những con người Warning Zone với ý niệm tái sinh cuộc sống từ trong huyết mạch.
Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.
Và Con người - được xác định là yếu tố nòng cốt để ưu tiên cho việc phát triển bền vững, bao gồm quá trình phát triển & bảo vệ.
Cảm ơn các bạn đã chọn Warning Zone hôm nay!