Công Ty TNHH Mikasakaikan Vietnam
Nhân Viên Bếp Nhà Hàng Japanese Yoshoku Mikasa
Thông tin chung
Ngày đăng
03/02/2025
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
20
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Tham gia chuẩn bị, chế biến các món Yoshoku để đảm bảo chất lượng cao nhất
- Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh bếp
- Đón nhận mọi thử thách và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, hoạt bát và có thể làm việc dưới áp lực cao
- Trung thực, kỷ luật và có tinh thần làm việc nhóm tốt
- Ham học hỏi, luôn muốn hoàn thiện bản thân và nâng cao tay nghề
- Kinh nghiệm bếp nóng là điểm cộng
- Sáng tạo, năng động
Quyền lợi
- Ngày nghỉ: 6 ngày/tháng
- Cơm ca: Được cung cấp trong ca làm việc
- Đồng phục: Được cung cấp
- Phụ cấp gửi xe: 10,000VND/ca
- Quyền lợi toàn diện: Hợp đồng lao động, bảo hiểm và ngày phép năm theo quy định của pháp luật.
- Lương tháng 13 sau 1 năm làm việc, và cơ hội thưởng theo thành tích
- Cơ hội phát triển: Chúng tôi luôn coi trọng tiềm năng của bạn và tạo cơ hội thăng tiến
Bạn đã sẵn sàng để gia nhập đội ngũ bếp đầy đam mê và sáng tạo của chúng tôi?
Hãy trở thành một phần trong những bước đi đầu tiên của một nhà hàng thành công!
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Estella Place, 88 Song Hành, Thủ Đức
Công Ty TNHH Mikasakaikan Vietnam
Địa chỉ:phòng 1.01, tầng 1, Toà nhà Phương Tower, 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Quy mô:Dưới 10 người
Công ty TNHH Mikasakaikan VN, là công ty con của công ty Mikasakaikan Nhật Bản, thành lập tại VN vào tháng 8/2024
Chuyên mô hình đa dạng các loại nhà hàng: món Âu kiểu Nhật, món Ý, món Pháp, món Hoa…
Nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam sẽ mở tại Quận 2, TPHCM, chuyên món Âu kiểu Nhật (yoshoku)
Giới thiệu về nhà hàng
Chúng tôi đang mang một khái niệm ẩm thực đặc biệt đến Việt Nam – Yoshoku, ẩm thực Nhật Bản có nguồn gốc từ các món phương Tây. Đây là cơ hội hiếm có để bạn tham gia vào việc đưa một phong cách ẩm thực mới đến thị trường Việt Nam, với cơ hội học hỏi những món ăn mới cũng như đóng góp vào quá trình thử nghiệm và xây dựng những cách vận hành mới.
Dự kiến bắt đầu công việc vào ngày 12/3/2025.
Quy mô 100 khách
Đối tượng khách hàng trung – cao cấp
Thời gian mở cửa dự kiến 9:30 – 22:00