![logo](https://cdn1.vieclam24h.vn/images/employer_avatar/2024/12/30/z6180061258839_ea466c8e411d89e379fb28e6092f6edd_lOGO MỚI NHẤT_173554034624.jpg)
Công Ty TNHH Mikasakaikan Vietnam
Nhân Viên Bếp Nhà Hàng Yoshoku Tại Quận 2
Thông tin chung
Ngày đăng
30/01/2025
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 40 tuổi
Yêu cầu bằng cấp
Trung học
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
- Tham gia chuẩn bị, chế biến các món Yoshoku để đảm bảo chất lượng cao nhất
- Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh bếp
- Đón nhận mọi thử thách và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, hoạt bát và có thể làm việc dưới áp lực cao
- Trung thực, kỷ luật và có tinh thần làm việc nhóm tốt
- Ham học hỏi, luôn muốn hoàn thiện bản thân và nâng cao tay nghề
- Kinh nghiệm bếp nóng là điểm cộng
- Sáng tạo, năng động
Quyền lợi
- Toàn thời gian: 6.3 triệu/tháng NET; Bán thời gian: 27,000-32,000/giờ (bảo hiểm: thoả thuận)
- Phụ cấp gửi xe
- Nghỉ 6 ngày/tháng + Phép năm
- Cơm ca miễn phí
- Lương tháng 13, thưởng thành tích, lương x3 ngày lễ tết
- Cơ hội phát triển sự nghiệp vượt trội!
- Review đánh giá năng lực 2 lần 1 năm
- Được tham gia đóng đầy đủ BHXH
- Tăng Lương Sau 3 Tháng Khai Trương dành cho Staff Open
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Thủ Đức
Công Ty TNHH Mikasakaikan Vietnam
Địa chỉ:phòng 1.01, tầng 1, Toà nhà Phương Tower, 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Quy mô:Dưới 10 người
Công ty TNHH Mikasakaikan VN, là công ty con của công ty Mikasakaikan Nhật Bản, thành lập tại VN vào tháng 8/2024
Chuyên mô hình đa dạng các loại nhà hàng: món Âu kiểu Nhật, món Ý, món Pháp, món Hoa…
Nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam sẽ mở tại Estella Place, 88 Song Hành, Thủ Đức, TPHCM, chuyên món Nhật gốc Âu Yoshoku.
Giới thiệu về nhà hàng
Chúng tôi đang mang một khái niệm ẩm thực đặc biệt đến Việt Nam – Yoshoku, ẩm thực Nhật Bản có nguồn gốc từ các món phương Tây. Đây là cơ hội hiếm có để bạn tham gia vào việc đưa một phong cách ẩm thực mới đến thị trường Việt Nam, với cơ hội học hỏi những món ăn mới cũng như đóng góp vào quá trình thử nghiệm và xây dựng những cách vận hành mới.
Đối tượng khách hàng trung – cao cấp