Chi tiết tuyển dụng
Công ty
Thông tin chung
Ngày đăng
10/09/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
- Chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu
- Thực hiện các món ăn theo công thức của nhà hàng
- Giữ gìn các thiết bị, đồ dùng trong bếp và đảm bảo vệ sinh tại khu vực làm việc
- Kiểm tra món ăn trong khi nấu để đảm bảo món ăn khi mang ra cho khách
- Trình bày món ăn thẩm mỹ, đẹp mắt
- Giữ nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp
- Kiểm tra chất lượng các nguyên liệu thực phẩm
- Thực hiện nhiệm vụ khác bởi sự phân công của quản lý.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 3 tháng kinh nghiệm (đối với phụ bếp) và 6 tháng kinh nghiệm (đối với bếp chính)
- Chăm chỉ, chịu khó, giải quyết được các tình huống xảy ra trong công việc
- Am hiểu các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Quyền lợi
- Mức Lương: Thỏa thuận (theo năng lực)
- Phụ cấp cơm trưa
- Tips + bonus hàng tháng
- Thưởng chuyên cần hàng tháng
- Lễ, tết x3 lương
- Hưởng các chế độ phúc lợi khác theo luật lao động
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện
- Đào tạo lên các vị trí cao hơn
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 371 Nguyễn Tri Phương, Phường 05, Quận 10
TP.HCM, 93 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1
Chia sẻ