Thông tin chung
Ngày đăng
15/06/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
5
Hình thức làm việc
Khác
Độ tuổi
18 - 40 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Nhận hàng – nhập hàng, lưu trữ, kiểm tra số liệu hàng thực phẩm từ bếp Trung tâm về chi nhánh.
- Chế biến món ăn theo công thức đặc trưng của Warning Zone
- Đảm bảo tiêu chuẩn về món ăn bao gồm chất lượng, số lượng, hương vị và trang trí.
- Duy trì và đảm bảo chất lượng, vệ sinh khu vực làm việc
- Chuẩn bị đầu giờ trước giờ nhà hàng hoạt động nhận khách.
- Chấp hành tốt nội quy của bếp về VSATTP.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp nướng
- Sức khỏe tốt
- Cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ
- Thời gian làm việc: Ca 1: 15:00 - 23:00 hoặc Ca 2: 16:00 - 24:00.
Quyền lợi
- Mức thu nhập Up to 9tr/tháng
- Phụ cấp bữa ăn: 20.000 đồng/ca
- Phụ cấp sức khỏe khu vực Bếp
- Ngày nghỉ: 02 ngày/ tháng
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và cơ hội test món lên level cao hơn
- Đóng BHXH, BHYT và các phúc lợi hấp dẫn khác (Happy Monday, Thưởng sinh nhật, Cưới hỏi,..) theo quy định của Công ty khi trở thành nhân viên chính thức
Địa điểm làm việc
TP.HCM, Quận 1
TP.HCM, Quận 3
TP.HCM, Gò Vấp
Công Ty Cổ Phần Warning Zone
Địa chỉ:
Quy mô:Trên 300 người
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm , đồ uống sạch . Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ
Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon được làm từ những nguồn thực phẩm sạch. Warning Zone mang phong cách món ăn Fusion , phù hợp với khẩu vị người Việt những đậm chất hiện đại. Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.