CN Công Ty Cổ Phần In Hospitality
Nhân Viên Đầu Bếp
Mức lương :
7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
15/07/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung học
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho, đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Vệ sinh các công cụ dụng cụ, khu vực chế biến sạch sẽ, gọn gàng.
- Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt. Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.
- Bàn giao các công việc cho ca sau.
- Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.
Yêu cầu công việc
- Trung học phổ thông trở lên
- Có kiến thức và đam mê với nghề bếp
- Ưu tiên có chứng chỉ nghề bếp
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình café, nhà hàng
- Chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ, tác phong nghiêm túc, tôn trọng kỷ luật
- Làm việc theo ca.
Quyền lợi
- Mức lương cạnh tranh + TIPs + Thưởng Service Charge theo kết quả doanh thu
- 12 ngày phép/ năm
- Được xem xét tăng lương hàng năm
- Hợp đồng lao động & tham gia Bảo hiểm sau 2 tháng thử việc
- Phụ cấp cơm, đồng phục, gửi xe miễn phí
- Khám sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty
- Ưu đãi 20% - 30% khi sử dụng các dịch vụ/ mua sản phẩm các thương hiệu thuộc IN Holdings.