Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhân Viên Pha Chế Nhà Hàng Tây Q2
Mức lương :
7 - 12 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
10/04/2024
Thời gian thử việc
3 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
2
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 35 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Mô tả công việc
1.Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
• Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
• Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
• Kiểm tra và gọi nhà cung cấp đá viên
• Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
• Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
• Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
2. Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
• Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ hay máy IN của quầy bar và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
• Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
• Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
• Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách
3. Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách
• Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng đang phục vụ.
• Tư vấn cho khách hàng chọn loại thức uống phù hợp với sở thích.
• Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.
• Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
4. Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
• Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
• Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
• Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.
5. Các công việc khác
• Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng.
• Kiểm tra hàng tồn và order với quản lý/ giám sát các loại bia , nước ngọt,, rượu vang, trái cây...
• Vệ sinh kho, nơi lưu trữ đồ uống; thực hiện đúng cách nhập trước xuất trước. Báo cáo các mặt hàng cận date để QL tạo các chương trình khuyến mãi, sale phù hợp.
• Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
• Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
• Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
• Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Địa chỉ & thời gian làm việc:
+ 25 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
Ca (bao gồm 1h nghỉ ngơi): 10.30am-8.30pm hoặc 2pm-12am (midnight)
hoặc
+ 37 Tống Hữu Định, Quận 2 , HCM
Ca (bao gồm 1h nghỉ ngơi): 10.30am-8.30pm hoặc 1pm-11pm
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
- Siêng năng và chăm chỉ
- Phỏng vấn đạt đi làm ngay
Quyền lợi
• Lương + tips, và các thỏa thuận theo đúng năng lực làm việc:
- Nhà hàng Tây thích hợp cho các bạn muốn phát triển khả năng tiếng Anh
- Cơ hội thăng tiến & nhiều quyền lợi khác đối với nhân viên làm việc lâu dài.
- Môi trường làm việc năng động, quản lý thân thiện , chuyên nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 25 Đông Du, Quận 1
TP.HCM, 37 Tống Hữu Định, Thủ Đức
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Địa chỉ:25 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:10 - 150 người
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.
Địa chỉ tại Hồ Chí Minh
+ 37 Tống Hữu Định, Quận 2 , HCM
+ 25 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM