mobile notification
Ứng tuyển 1 chạm - Mọi lúc mọi nơi
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Dành cho
    Nhà Tuyển Dụng
logo

Công Ty TNHH Dịch Vụ Ẩm Thực H & T

Nhân Viên Phụ Bếp

Mức lương:

5 - 10 triệu

Hạn nộp hồ sơ:

18/12/2024

Khu vực tuyển:

TP.HCM

Cơ hội đầu tiên!
Hãy là người đầu tiên nộp hồ sơ!
Ngày cập nhật:15/11/2024 12:06
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

15/11/2024

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Số lượng tuyển

4

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu kinh nghiệm

Dưới 1 năm

Mô tả công việc

- Bước chuẩn bị:
•    Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
•    Chuẩn bị công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
•    Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho, tủ.
•    Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
•    Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
•    Phân định lượng món ăn và lưu trữ trong tủ đông và mát.
•    Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
•    Nhận hàng hóa hằng ngày như: rau, mì, dimsum, hàng hải sản, thịt 
•    Rửa chén bát đĩa, muống trong thời gian làm việc.
•    Kiểm kê hàng hóa chính xác vào cuối ca.
- Bước hỗ trợ:
•    Trong thời kỳ cao điểm, Phụ bếp có nhiệm vụ hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là ra món cho khách hàng như cơm phần.
•    Đảm bảo việc thực hiện đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.
•    Giữ gìn vệ sinh chung
•    Giữ vệ sinh khu vực làm việc.
•    Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.
•    Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm trong và trước giờ giao ca.
•    Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.
•    Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
•    Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt. Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.
•    Khi giao ca cần lau chùi, sắp xếp hàng hóa và bàn giao kỹ càng cho khu vực bếp 
- Thực hiện các công việc khác:
•    Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó.
•    Học hỏi cách chế biến món ăn từ Bếp trưởng.
•    Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu và trách nhiệm của Phụ bếp nhà hàng
Để trở thành Phụ bếp nhà hàng, bạn cần đáp ứng đúng các yêu cầu sau:
•    Siêng năng, chăm chỉ.
•    Ham học hỏi.
•    Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
•    Nhiệt tình, trung thực.
•    Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
•    Có tình yêu với nghề Bếp.

Quyền lợi

Bao ăn trong ca

100% lương thử việc

Hưởng theo chế độ nhà nước

Tết Dương lịch (01/01 Dương lịch): 01 ngày;

Tết Âm lịch: 05 ngày, công ty có thể chọn 01 ngày cuối năm và 04 ngày đầu năm Âm lịch hoặc 02 ngày cuối năm và 03 ngày đầu năm Âm lịch. Đồng thời, trước khi thực hiện công ty phải thông báo phương án nghỉ Tết Âm lịch cho người lao động ít nhất 30 ngày;

Ngày Chiến thắng (ngày 30/4 dương lịch): 01 ngày;

Ngày Quốc tế lao động (ngày 01/5 dương lịch): 01 ngày;

Ngày Quốc khánh (ngày 02/9 dương lịch và 01 ngày liền kề trước hoặc sau): 02 ngày;

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10/3 âm lịch): 01 ngày;

Địa điểm làm việc

TP.HCM, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé , Quận 1

Chia sẻ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Ẩm Thực H & T

Địa chỉ:
34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Quy mô:
Dưới 10 người

img
Tải App Vieclam24h ngay!