Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Nhân Viên Phụ Bếp
Thông tin chung
Ngày đăng
04/02/2025
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
5
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
✅ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Thực hiện sơ chế, chế biến món theo yêu cầu.
- Đảm bảo ATVSTP
- Vệ sinh khu vực làm việc theo yêu cầu QL...
✅ THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08 tiếng
Bắt buộc xoay ca: phải làm ca gãy và ca suốt trong tuần do QL sắp xếp
+ Ca gãy: 9h00 - 13h00 + 18h00 - 22h00 (sáng 4 tiếng + tối 4 tiếng)
+ Ca suốt: 12h00 - 20h00, 14h00 - 22h00
+ Được nghỉ off 1 ngày/ tuần
Yêu cầu công việc
- Từ 18 - dưới 30 tuổi.
- Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống hoặc có tìm hiểu về Bếp Nhật
- Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
- Không hình xăm kích thước lớn bên ngoài, không mắc các bệnh về da, hô hấp...
Quyền lợi
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Thử việc 02 tháng : Tổng thu nhập từ 8.0 - 8.5 triệu/ tháng (tùy thưởng doanh thu nhà hàng).
- Sau thử việc đánh giá lên lương định kỳ thu nhập TB: Từ 8.5 - 9.0 triệu/ tháng.
- Sau thử việc được ký Hợp đồng lao động tham gia BHYT, BHXH..., tổ chức du lịch thường niên, phép năm...
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04), tặng quà vào các dịp 08/03, 20/10, Tết Âm lịch, thưởng lương tháng 13...
- Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ...
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng
Hà Nội, Phố Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy
Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Địa chỉ:Nhà hàng Tokyo Deli, tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) .
Nhà hàng TOKYO Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng vào năm 2007 và đã dành trọn cảm tình và sự ủng hộ của khách hàng. Cho đến nay, Tân Việt Nhật đã phát triển thành 14 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 hệ thống Chikara , 4 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại Hà Nội, và không ngừng phát triển mạnh mẽ, mở rộng thêm nhiều hệ thống nhà hàng mới với hơn 1000 nhân viên.
Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.