Công Ty Tnhh Tozai Distribution
Nhân Viên Phụ Bếp - Commis
Thông tin chung
Ngày đăng
21/10/2024
Thời gian thử việc
1 tháng
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
3
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Hỗ trợ đầu bếp chính trong việc chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn
- Thực hiện các công việc sơ chế, cắt thái, rửa sạch nguyên liệu theo yêu cầu của đầu bếp
- Duy trì vệ sinh và sắp xếp gọn gàng khu vực bếp, dụng cụ nấu ăn
- Hỗ trợ bảo quản và lưu trữ thực phẩm đúng cách
- Tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Hỗ trợ kiểm kê và quản lý hàng tồn kho trong bếp
- Học hỏi các kỹ thuật nấu ăn và quy trình làm việc trong bếp từ đầu bếp chính
Yêu cầu công việc
- Có niềm đam mê với ẩm thực và nấu nướng
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và trong môi trường nhịp độ nhanh
- Có sức khỏe tốt, có thể đứng làm việc trong thời gian dài
- Có khả năng làm việc theo ca và linh hoạt về thời gian
- Chăm chỉ, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao
- Có khả năng làm việc nhóm tốt
- Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
Quyền lợi
- Được đào tạo và hướng dẫn kỹ lưỡng về kỹ năng nấu ăn và quy trình làm việc trong bếp
- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn như Demi Chef, Chef de Partie
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật
- Được nghỉ phép năm theo quy định
- Được tham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm của công ty
- Được đào tạo nâng cao tay nghề định kỳ
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 7 Lê Ngô Cát, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
Công Ty Tnhh Tozai Distribution
Địa chỉ:07 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:150 - 300 người
Tại Mùa, chúng tôi cam kết về nguồn gốc nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam. Một đất nước giàu tài nguyên thiên nhiên và lịch sử sâu sắc tuyệt vời, Mùa Craft Sake là nỗ lực của chúng tôi để chia sẻ những câu chuyện và giá trị này thông qua rượu sake tươi.
At Mùa we are committed to sourcing and creating the best products in Vietnam. A country rich in natural resources and wonderfully deep history, Mùa Craft Sake is our effort to share these stories and values through our freshly brewed sake.
Mùa Craft Sake là sự hợp tác giữa nhà máy rượu sake từng đoạt giải thưởng Heiwa Shuzo đến từ Nhật Bản, người đoạt giải IWC Champion Sake và Nhà máy bia của năm 2020, East West Brewing Co., nhà máy bia thủ công hàng đầu Việt Nam và nhà hàng Mùa Trà Quế, nơi có đầu bếp chính với tầm nhìn vững chắc về các nguyên liệu địa phương theo mùa và bền vững đã trở thành một phần quan trọng trong triết lý hợp tác của chúng tôi và cuối cùng tạo ra thương hiệu rượu sake của chúng tôi.
Mùa Craft Sake is a partnership between award-winning sake brewery Heiwa Shuzo from Japan, winner of the IWC Champion Sake and Brewery of the Year in 2020, East West Brewing Co., Vietnam's leading craft brewery, and Mùa Tra Que restaurant, whose chef’s unwavering vision for seasonal and sustainable local ingredients have become a major part of our partnership philosophy and ultimately, our sake brand.
Từ kỹ năng làm rượu thủ công điêu luyện của Nhật Bản và các nguyên liệu Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang rượu sake thủ công đến thế hệ tiếp theo.
Forging Japanese craftsmanship and Vietnamese ingredients we look to bring craft sake to the next generation.
Chúng tôi là một thương hiệu Việt Nam tiến bộ được xây dựng dựa trên tầm nhìn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn đồng thời tạo ra những sản phẩm/trải nghiệm chất lượng cao mang lại giá trị cho cộng đồng của chúng tôi.
We are a progressive Vietnamese brand built around the vision of making the world a better place while creating high quality products/experiences that bring value to our community.