Công Ty Cổ Phần Hinoko
Nhân Viên Phụ Bếp Nhà Hàng Nhật - Được Đào Tạo, Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm
Thông tin chung
Ngày đăng
14/10/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
20
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
18 - 35 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
Chuỗi nhà hàng Nhật Bản (Sushi Hokkaido Sachi, Oedo Alley, Gyu Shige, Botejyu,....) tuyển dụng Phụ bếp:
CÔNG VIỆC:
• Thực hiện các món ăn Nhật theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
• Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc..
• Trang trí món ăn.
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
- Full time: 09 tiếng (ca gãy)
- Part time: 09:00-15:00 hoặc 17:00-22:30 hoặc 17:00-23:30
Địa điểm làm việc: Các chi nhánh nhà hàng thuộc hệ thống công ty tại TP.HCM
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, 18-35 tuổi
- Chịu khó, có sức khoẻ
- Không có các bệnh về da, đường hô hấp
- Có định hướng phát triển lâu dài, gắn bó với nghề bếp
-Thái độ tốt, ham học hỏi
Quyền lợi
- Thu nhập khởi điểm: 8 - 10 triệu/tháng
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo bởi đội ngũ bếp nhiều năm kinh nghiệm và bếp trưởng người Nhật.
- Xét tăng lương, tăng bậc 2 lần/năm
- Được tham gia đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty: BHYT, BHXH, BHTN, BHTN
- Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Tham gia hội thao, team building,..
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Các chế độ thưởng khác theo quy định của Công ty.
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1
TP.HCM, 463 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp
TP.HCM, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7
TP.HCM, 88 Song Hành, Quận 2, Quận 1
TP.HCM, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Quận 7
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:Lầu 3, 180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.