Công Ty Cổ Phần Warning Zone
Nhân Viên Phụ Bếp (Nhận Việc Ngay)
Mức lương :
6 - 7 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
05/09/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nam
Số lượng tuyển
7
Hình thức làm việc
Thực tập
Độ tuổi
18 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Dưới 1 năm
Mô tả công việc
Chào bạn, Warning Zone hiện đang là chuỗi nhà hàng Beer Garden hoạt động sôi nổi tại Hồ Chí Minh với hơn 10 chi nhánh.
Warning Zone tìm các bạn nhân viên phụ bếp:
- Nhận hàng – nhập hàng, lưu trữ, kiểm tra số liệu hàng thực phẩm từ bếp Trung tâm về chi nhánh
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức, đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Trong thời gian cao điểm, Phụ bếp có nhiệm vụ hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Tiếp thực đảm bảo món ăn được trình bày sạch sẽ, gọn gàng trước khi được đưa ra phục vụ cho khách hàng
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc (bàn thớt, bàn ra món,…)
- Vệ sinh dụng cụ, vệ sinh tủ đông – tủ mát chứa thực phẩm thường xuyên
Ca làm việc: 15:00 – 23:00
HOTLINE: 0764 976 826 (Liên hệ Phòng nhân sự Warning Zone)
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm là một lợi thế
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực môi trường bếp
- Cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ
- Yêu thích môi trường Nhà hàng Beer Garden
Quyền lợi
- Lương cơ bản: 6.000.000đ/tháng
- Phụ cấp bữa ăn: 20.000 đồng/ca
- Phụ cấp sức khỏe khu vực Bếp
- Ngày nghỉ: 02 ngày/tháng
- Được training, tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và cơ hội test món lên vị trí Chảo, Bếp chính
- Tham gia BHXH, BHYT và các phúc lợi khác (Thưởng sinh nhật, Cưới hỏi,..) theo quy định của Công ty khi trở thành nhân viên chính thức
Địa điểm làm việc
TP.HCM, 33 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
TP.HCM, 223 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
TP.HCM, 70 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp
TP.HCM, 147 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Thủ Đức
TP.HCM, 23 Trần Não, Phường An Khánh, Quận 2, Thủ Đức
Công Ty Cổ Phần Warning Zone
Địa chỉ:33 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1
Quy mô:Trên 300 người
Warning Zone được thành lập vào năm 2013, với sứ mệnh tạo ra chuỗi nhà hàng có chất lượng thực phẩm, đồ uống sạch. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm và tâm lý an toàn khi sử dụng dịch vụ.
Phát triển bền vững luôn là kim chỉ nam trong cách vận hành và phát triển của Warning Zone, chúng tôi đem đến những món ăn ngon lành từ nguồn thực phẩm sạch, những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời từ những ý tưởng & những con người Warning Zone với ý niệm tái sinh cuộc sống từ trong huyết mạch.
Số lượng lượng phục vụ khách mỗi tuần ~ 10.000 thực khách.
Và Con người - được xác định là yếu tố nòng cốt để ưu tiên cho việc phát triển bền vững, bao gồm quá trình phát triển & bảo vệ.
Cảm ơn các bạn đã chọn Warning Zone hôm nay!